Lịch Sau Tết Giáp Thìn tuần 28 (Từ ngày 19/02 đến ngày 25/02/2024)

Lịch Sau Tết Giáp Thìn tuần 28

Từ ngày 18/02/2024 đến ngày 24/02/2024

THỨ HAI

19/02

09h00: Họp Ban Tổ chức Gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024 và Lễ công bố các nghị quyết/quyết định nhân sự

Thành phần: TS. Lê Trường Sơn (Hiệu trưởng), PGS.TS. Trần Việt Dũng (Phó Hiệu trưởng), TS. Phan Anh Tuấn (Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính), ThS. Đoàn Xuân Quang (Thư ký Hội đồng trường, Phó Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính), Ông Nguyễn Thành An (Phó Chánh Văn phòng phụ trách Văn phòng Đảng ủy – Công đoàn, Giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên), Ông Phạm Hoàng Minh (Trưởng Phòng Quản trị - Thiết bị), Bà Lê Thị Hoài An (Quyền Trưởng Phòng Tài chính – Kế toán), ThS. Nguyễn Thành Bá Đại (Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường, Phó Giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên), ThS. Hồ Hàn Phong (Chuyên viên Phòng Tổ chức – Hành chính), Bà Nguyễn Thị Ái Lê (Chuyên viên Phòng Tổ chức – Hành chính)

Địa điểm: Phòng họp A 905

THỨ BA

20/02

9h00: Họp Ban Giám hiệu

Thành phần: Hiệu trưởng và các Phó Hiệu trưởng

Địa điểm: Phòng họp A.908

Các đơn vị làm việc theo lịch phân công trực Sau Tết Giáp Thìn

THỨ TƯ

21/02

Các đơn vị làm việc theo lịch phân công trực Sau Tết Giáp Thìn

THỨ NĂM

22/02

08h00: Trao đổi về Bộ luật Dân sự và Bộ luật Tố tụng Dân sự với Giáo sư Lee Ji Hyeong - Giáo sư Law-school thuộc về trường Đại học Quốc gia Chon Nam (Hàn Quốc) và Thẩm phán Park Hyun Soo - Chánh án Toà án Hae Nam (Hàn Quốc)

Thành phần: Giáo sư Lee Ji Hyeong, Thẩm phán Park Hyun Soo, GS. Đỗ Văn Đại, TS. Nguyễn Văn Tiến, giảng viên, học viên cao học, những người quan tâm

Địa điểm: Phòng họp A.905

09h00: Hiệu trưởng làm việc với Phòng Đào tạo Sau Đại học

Thành phần: Hiệu trưởng, các viên chức, người lao động Phòng Đào tạo Sau Đại học

Địa điểm: Phòng họp A.908

10h00: Tổ chức phiên đấu giá tài sản thanh lý theo Quyết định số 4459/QĐ-BGDĐT
Thành phần: Hiệu trưởng Lê Trường Sơn, Ông Phạm Hoàng Minh (Trưởng phòng QT-TB), bà Lê Thị Hoài An (Q. Trưởng phòng TC-KT), bà Nguyễn Tú Anh (Phó trưởng phòng phụ trách phòng Thanh tra), ông Đoàn Xuân Quang (Phó trưởng phòng TC-HC), ông Huỳnh Mai Thế Huy, ông Nguyễn Văn Đĩnh, công ty đấu giá hợp danh An Gia và các tổ chức, cá nhân tham gia đấu giá
Địa điểm: Hội trường A.1002

THỨ SÁU

23/02

13h30: Tham dự Lễ công bố và trao quyết định công nhận Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM nhiệm kỳ 2020-2025

Thành phần: Hiệu trưởng

Địa điểm: Hội trường Phượng Vỹ, Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM, Khu phố 6, phường Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

THỨ BẢY

24/02

Trực Tết theo lịch phân công trực Sau Tết Giáp Thìn

CHỦ NHẬT

25/02

10h00: Gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024

Thành phần: Toàn thể viên chức và người lao động Nhà trường

Địa điểm: Hội trường A.1002

Lưu ý:

1. Lịch công tác thay thông báo và giấy mời, đề nghị các đồng chí có liên quan đến dự đúng giờ.

2. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị báo lịch công tác tuần tiếp theo vào ngày Thứ Năm hàng tuần (hạn chót là 16h00) qua email: hhphong@hcmulaw.edu.vn và tchc@hcmulaw.edu.vn - vui lòng ghi bằng tiếng Việt có dấu.

3. Đề nghị trợ lý khoa, chuyên viên các phòng, trung tâm lấy lịch công tác này niêm yết công khai tại đơn vị mình để viên chức, người lao động, người học được biết và tham gia đầy đủ các hoạt động của Nhà trường.