Lịch công tác tuần 32 (Từ ngày 05/4 đến ngày 11/4)

Lịch công tác tuần 32

Từ ngày 05/04/2021 đến ngày 11/04/2021

THỨ HAI

05/4

07h00: Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca (Cơ sở Bình Triệu)

Thành phần: Đại diện Phòng CTCT-SV, các cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên đang có mặt tại cơ sở 123 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM.

08h00: Chào cờ và hát Quốc ca ( Trụ sở chính)

Thành phần: BGH, các cán bộ, giảng viên, sinh viên và người lao động đang làm việc tại cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Địa điểm: Sân trường và các phòng học

THỨ BA

06/4

8h30: Họp Tổ công tác xây dựng quy chế, quy định về đào tạo từ xa

Thành phần: Theo Quyết định

Địa điểm: Phòng họp A901

7h30: Tham gia Lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức năm 2020 dành cho đối tượng 4

Thành phần: Đ/c Vũ Văn Nhiêm, Đ/c Bùi Xuân Hải

Địa điểm:Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Quận 3 (39 Trần Quốc Thảo, Q.3)

THỨ TƯ

07/4

10h30: Họp Thường vụ Đảng ủy

Thành phần: Ban Thường vụ Đảng ủy

Địa điểm: Phòng A805

14h00: Họp Đảng ủy định kỳ tháng 4/2021

Thành phần: Đảng ủy viên

Địa điểm: Phòng A805

THỨ NĂM

08/4

7h30: Tham gia Lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức năm 2020 dành cho đối tượng 4

Thành phần: Đ/c Vũ Văn Nhiêm, Đ/c Bùi Xuân Hải

Địa điểm:Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Quận 3 (39 Trần Quốc Thảo, Q.3)

08h00: Hội nghị tổng kết công tác kiểm tra, giám sát của Đảng ủy Khối năm 2020

Thành phần: Đ/c Bí thư (hoặc Phó Bí thư) Đảng ủy, Đ/c Chủ nhiệm (hoặc Phó Chủ nhiệm) UBKT Đảng ủy

Địa điểm: Hội trường khu nhà E, Trường Đại học Sài Gòn (đường An Dương Vương, Q.3)

9h00: Họp với Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh liên quan đến dự án xây dựng Trường tại Phường Long Phước, thành phố Thủ Đức

Thành phần: Tập thể lãnh đạo, ông Đoàn Xuân Quang, ông Phạm Hoàng Minh, ông Lê Đức Thọ, ông Châu Minh Hùng

Địa điểm: Trụ sở UBND thành phố Hồ Chí Minh, số 86 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP. HCM

THỨ SÁU

09/4

08h00:  Hội thảo“Thực trạng giải quyết tranh chấp thương mại có yếu tố nước ngoài bằng trọng tài, hòa giải trực tuyến của Doanh nghiệp Việt Nam hiện nay”

Thành phần: Lãnh đạo Viện Khoa học pháp lý - Bộ Tư pháp; Lãnh đạo Khoa Luật Quốc tế; khách mời; giảng viên Khoa Luật Quốc tế không có giờ giảng; giảng viên các khoa khác, nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên có quan tâm.

Địa điểm: Phòng A905

9h00: Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đối với Phó Hiệu trưởng

Thành phần: Ban Chấp hành Đảng bộ; Thành viên Hội đồng trường; Ban Giám hiệu; Chủ tịch Công đoàn; Bí thư Đoàn thanh niên; Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; Trưởng các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường (đối với các đơn vị chưa có Trưởng đơn vị thì Phó trưởng đơn vị được giao phụ trách đơn vị tham dự)

Địa điểm: Hội trường A1002

14h00: Họp Ban Giám hiệu, Chủ tịch Hội đồng trường

Địa điểm: Phòng A903

THỨ BẢY

10/4

CHỦ NHẬT

11/4

Lưu ý:

1. Lịch công tác thay thông báo và giấy mời, đề nghị các đồng chí có liên quan đến dự đúng giờ.

2. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị báo lịch công tác  tuần tiếp theo vào ngày thứ 5 hàng tuần (hạn chót là 16h00) qua email: dxquang@hcmulaw.edu.vn - vui lòng ghi bằng tiếng Việt có dấu.

3. Đề nghị trợ lý khoa, chuyên viên các phòng, trung tâm lấy lịch công tác này niêm yết công khai tại đơn vị mình để CB, GV, CNV được biết và tham gia đầy đủ các hoạt động của Nhà trường.