Đại hội Chi bộ Sinh viên 4 nhiệm kỳ 2022-2025

Nhằm thực hiện Kế hoạch số 590-KH/ĐU ngày 07/07/2022 của Đảng ủy Trường Đại học Luật TP.HCM về việc tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở, chiều ngày 24/09/2022, tại phòng họp A.905 cơ sở Nguyễn Tất Thành, Chi bộ Sinh viên 4 đã tổ chức buổi Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Đại hội có sự tham dự của đồng chí Trần Việt Dũng - Đảng ủy viên, Trưởng Khoa Luật Quốc tế cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Sinh viên 4.

Các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể đại biểu tiến hành nghi thức chào cờ đầu giờ

Theo Báo cáo chính trị, nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ đã hoàn thành tốt những nhiệm vụ và mục tiêu đề ra. Tập thể Chi uỷ chi bộ sinh viên 4, nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã lãnh đạo công tác Đảng và phong trào của chi bộ đạt được nhiều thành quả tích cực, nhiều mô hình, giải pháp hiệu quả, sáng tạo, thiết thực đã được đầu tư thực hiện. Tuy nhiên vẫn còn một số hạn chế trong hoạt động của Chi bộ, nội dung sinh hoạt chưa được phong phú, công tác xây dựng chưa được đẩy mạnh.

Đ/c Nguyễn Trung Dương trình Báo cáo chính trị trước Đại hội

Các đại biểu tiến hành biểu quyết trên tinh thần phát huy dân chủ

Trên cơ sở đề án nhân sự đã được Đảng ủy thông qua, Chi bộ đã tiến hành bỏ phiếu bầu ra BCH cho nhiệm kỳ mới nhằm thực hiện và hoàn thành các nhiệm vụ và dẫn dắt Chi Bộ. Đại hội tín nhiệm bầu BCH cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm các đồng chí:

- Đ/c Nguyễn Trung Dương giữ chức vụ Bí thư chi bộ sinh viên 4;

- Đ/c Danh Phạm Mỹ Duyên giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ sinh viên 4;

- Đ/c Mai Thị Quỳnh giữ chức vụ chi ủy viên chi bộ.

Đồng chí Trần Việt Dũng – Đảng Uỷ viên, Trưởng Khoa Luật Quốc tế - phát biểu chỉ đạo cũng như định hướng hoạt động cho Chi bộ sinh viên 4 trong thời gian tới

Sau 02 giờ làm việc nghiêm túc, khẩn trương và hiệu quả, Đại hội Chi bộ Sinh viên 4 nhiệm kỳ 2022 -2025 đã thành công tốt đẹp. Đại hội nêu ra những kết quả đã đạt được cũng như chưa đạt được trong nhiệm kỳ 2020-2022 và đặt những mục tiêu phát triển cho nhiệm kỳ mới. Nhiệm kỳ 2022 - 2025 của Đại hội Chi bộ Sinh viên 4 được chính thức mở ra, hứa hẹn sẽ mang lại các thành quả đúng mục tiêu, đúng chỉ đạo của Đảng và hơn thế nữa trong thời gian sắp tới.

Chụp hình lưu niệm mừng Đại hội chi bộ sinh viên 4 nhiệm kỳ 2022 - 2025 thành công tốt đẹp

Nội dung: Ngọc Minh

Hình ảnh: Phượng Bình