Đại hội Chi bộ Khối phòng, trung tâm 3 nhiệm kỳ 2022 – 2025

Nhằm tổng kết công tác Đảng nhiệm kỳ 2022 – 2025, xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2022 – 2025, sáng ngày 30/09/2022, tại phòng họp A.803 cơ sở Nguyễn Tất Thành đã diễn ra Đại hội Chi bộ Khối phòng, trung tâm 3 nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Toàn cảnh Đại hội Chi bộ Khối phòng, trung tâm 3

Tham dự đại hội có đồng chí Lê Thị Thuý Hương – Đảng Uỷ viên, Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Luật TP. HCM cùng sự hiện diện của 7 đồng chí Đảng viên Chi bộ. Bên cạnh đó, chi bộ cũng đón tiếp các khách mời là đồng chí Hoàng Hương Giang, Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn pháp luật. 

Chi bộ đã thống nhất bầu 02 đồng chí vào Đoàn Chủ tịch gồm: Đồng chí Đoàn Việt Hùng – Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thành An – Phó Bí thư Chi bộ và 01 đồng chí vào Ban Thư ký là đồng Trần Thị Chi Mai. 

Đoàn Chủ tịch Đại hội Chi bộ Khối phòng – Trung tâm 3

Mở đầu Đại hội, đồng chí Nguyễn Thành An đã trình bày dự thảo báo cáo kết quả đạt được tình hình thực hiện Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 và phương hướng, nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Theo đó, Chi bộ Khối Phòng Trung tâm 3 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, làm tốt công tác lãnh đạo ở các mảng liên quan. 

Tiếp đến, đồng chí Đoàn Việt Hùng đã trình bày báo cáo kiểm điểm, đánh giá chung và bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ 2020 – 2022. Cụ thể trong nhiệm kỳ vừa qua đã có những hạn chế, bất cập trong nhiều vấn đề đối với Hệ vừa làm vừa học.

Ngoài ra, đồng chí Lê Thị Thuý Hương – Đảng Uỷ viên, Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Luật TP. HCM có đôi lời đóng góp về những hoạt động cũng như những khó khăn trong nhiệm kỳ 2020 – 2022 , mong Chi bộ sẽ phát huy những gì Chi bộ đã đạt được và sẽ phát huy cao hơn nữa trong tương lai. 

Đồng chí Lê Thị Thuý Hương – Đảng Uỷ viên, Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Luật TP. HCM đóng góp ý kiến trong Đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu Chi bộ Khối Phòng Trung tâm 3 cũng đã tập trung thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến bổ sung đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết, kiểm điểm của cấp uỷ trong thời gian qua và ghi nhận các ý kiến phát biểu chỉ đạo sâu sắc đến từ đại diện Đảng ủy cấp trên. Về công tác nhân sự, Đại hội đã tiến hành bầu cử Bí thư Chi bộ, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 với kết quả như sau: 

  • Đồng chí Đoàn Việt Hùng – Bí thư Chi bộ;

  • Đồng chí Nguyễn Thành An – Phó Bí thư Chi bộ.  

Các đồng chí Đảng viên Chi bộ tiến hành bỏ phiếu tại Đại hội

Đại hội Chi bộ Khối phòng – Trung tâm 3 kết thúc thành công tốt đẹp

Sau hơn 02 giờ làm việc trên tinh thần nghiêm túc, dân chủ, Chi bộ Khối Phòng Trung tâm 03 đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.


Nội dung: Hạnh Nhi

Hình ảnh: Như Quỳnh

Ban Truyền thông Ulaw


 


--%>
Top