Đại hội Chi bộ Sinh viên 2 nhiệm kỳ 2022 – 2025

Nhằm tổng kết đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 và xây dựng các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ mới, vào lúc 8h00 ngày 25/09/2022, Chi bộ Sinh viên 2 đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025 tại phòng A.905 cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Buổi đại hội có sự góp mặt của đồng chí Lê Văn Hiển - Ủy viên BCH Đảng bộ Trường Đại học Luật TP.HCM cùng toàn thể Đảng viên Chi bộ Sinh viên 2.

Buổi đại hội Chi bộ sinh viên 2 diễn ra tại phòng A.905

Mở đầu phiên làm việc, Đại hội đã nhất trí về thành viên Đoàn Chủ tịch với 03 đồng chí gồm: đồng chí Nguyễn Tấn Hoàng Hải, đồng chí Đặng Phước Thông, đồng chí Lê Thị Hoài Linh và thành viên Đoàn Thư ký với 02 thành viên gồm đồng chí Đậu Thị Hoài và đồng chí Nguyễn Thái Hoài Phương.

Đoàn Chủ tịch chủ trì và điều hành buổi Đại hội Chi bộ sinh viên 2

Phát biểu khai mạc Đại hội, đồng chí Nguyễn Tấn Hoàng Hải nhấn mạnh Đảng viên Chi bộ cần phát huy trí tuệ, tăng cường thảo luận nhằm đề ra những giải pháp thiết thực, khả thi để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đồng chí Nguyễn Tấn Hoàng Hải phát biểu khai mạc Đại hội

Tại báo cáo chính trị trình Đại hội, đồng chí Đặng Phước Thông - Phó Bí thư Chi bộ đã đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022; đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết trên các mặt của công tác; đồng thời, vạch ra những mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Theo đồng chí Đặng Phước Thông, chất lượng hoạt động của Chi bộ đã được củng cố đáng kể trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ đã triển khai nghiêm túc và kịp thời các chủ trương chính trị của Đảng và Nhà nước. Đồng thời, Chi bộ cũng tạo điều kiện cho sinh viên nâng cao và rèn luyện nhận thức chính trị của mình.

Đồng chí Đặng Phước Thông trình bày báo cáo chính trị Đại hội Chi bộ sinh viên 2

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lê Văn Hiển - Ủy viên BCH Đảng bộ Trường Đại học Luật TP.HCM thay mặt Đảng ủy Nhà trường đưa ra nhận xét và đánh giá về báo cáo tổng kết, cũng như đề xuất về một số phương hướng hoạt động của Chi bộ trong thời gian tới. Theo đó, đồng chí Lê Văn Hiển khuyến khích các Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục nâng cao và rèn luyện bản lĩnh chính trị vững chắc, song hành với đó là tập trung việc học, nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học và đào sâu hơn kiến thức chuyên ngành. Mặt khác, các Đảng viên Chi bộ sinh viên 2 cần tiếp tục nâng cao và rèn luyện bản lĩnh chính trị vững chắc; tiên phong, gương mẫu đi đầu trong việc tham gia hoạt động đoàn thể, hoạt động tình nguyện, công tác xã hội.

Đồng chí Lê Văn Hiển thay mặt Đảng ủy Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Với tinh thần thẳng thắn, dân chủ và ý thức trách nhiệm, Đại hội đã tập trung thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến bổ sung, đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết, kiểm điểm của cấp uỷ trong thời gian qua, xác định phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Về công tác nhân sự, Đại hội đã tiến hành bầu cử Chi Ủy Chi bộ, Bí thư Chi bộ, Phó Bí thư Chi bộ Sinh viên 2 nhiệm kỳ 2022 - 2025, với kết quả như sau:

Đồng chí Nguyễn Tấn Hoàng Hải - Bí thư Chi bộ;
Đồng chí Đặng Phước Thông - Phó Bí thư Chi bộ;
Đồng chí Lê Thị Hoài Linh - Chi Ủy viên Chi bộ.

Các đồng chí thuộc Chi ủy Sinh viên 2 nhiệm kỳ 2022-2025  ra mắt Chi bộ với vai trò mới

Sau hơn 02 giờ đồng hồ làm việc trong bầu không khí nghiêm túc, Đại hội Chi bộ Sinh viên 2 đã chính thức khép lại với nhiều dấu ấn đặc biệt của nhiệm kỳ 2020-2022 và đề ra được các chỉ tiêu cụ thể cũng như các phương hướng, giải pháp để tiếp tục đạt được những kết quả tốt đẹp trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội Chi bộ Sinh viên 2 kết thúc thành công tốt đẹp

Nội dung: Thanh Thảo
Hình ảnh: Quang Huy
Ban Truyền thông Ulaw

--%>
Top