Đại hội Chi bộ Khoa Khoa học cơ bản nhiệm kỳ 2022-2025

Chiều ngày 23/09/2022, Chi bộ Khoa Khoa học cơ bản trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức Đại hội Chi bộ Khoa Khoa học cơ bản nhiệm kỳ 2022-2025 tại phòng họp A.905 cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Đại hội Chi bộ Khoa Khoa học cơ bản nhiệm kỳ 2022-2025 diễn ra tại cơ sở Nguyễn Tất Thành

Đại hội có sự tham dự của đồng chí đồng chí Trần Việt Dũng - Đảng ủy viên, Trưởng Khoa Luật Quốc tế; Nguyễn Quốc Vinh - Đảng ủy viên là đảng viên đang sinh hoạt tại chị bộ, Trưởng Khoa Khoa học cơ bản cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Khoa học cơ bản.

Nguyễn Quốc Vinh - Đảng ủy viên, Trưởng Khoa Khoa học cơ bản phát biểu khai mạc Đại hội

Báo cáo tại Đại hội cho thấy, trong nhiệm kỳ 2020-2022, mặc dù vẫn còn một số hạn chế trong quá trình hoạt động nhưng Chi bộ đã hoàn thành cơ bản toàn diện các nội dung theo Nghị quyết Đại hội chi bộ và chỉ đạo của Đảng bộ cấp trên và đạt được nhiều kết quả trên các mặt hoạt động từ công tác chính trị tư tưởng, lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của tổ chức đoàn thể.

Đoàn chủ tịch Đại hội gồm Đ/c Ngô Thị Minh Hằng; Đ/c Nguyễn Quốc Vinh; Đ/c Nguyễn Thanh Hải (từ trái sang)

Các đảng viên Chi bộ Khoa Khoa học cơ bản tiến hành bỏ phiếu bầu cử

Các đảng viên Chi bộ Khoa Khoa học cơ bản tiến hành bỏ phiếu bầu cử

Các đảng viên Chi bộ Khoa Khoa học cơ bản tiến hành bỏ phiếu bầu cử

Trên cơ sở đề án nhân sự đã được Đảng ủy thông qua, Chi bộ đã tiến hành bỏ phiếu bầu ra Chi ủy cho nhiệm kỳ mới nhằm thực hiện và hoàn thành các nhiệm vụ và dẫn dắt Chi Bộ. Đại hội tín nhiệm bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm các đồng chí:

- Đ/c Nguyễn Quốc Vinh giữ chức vụ Bí thư chi bộ;

- Đ/c Nguyễn Thanh Hải giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ;

- Đ/c Ngô Thị Minh Hằng giữ chức vụ chi ủy viên chi bộ.

Đồng chí Trần Việt Dũng - Đảng ủy viên, Trưởng Khoa Luật Quốc tế trao hoa chúc mừng các đồng chí đắc cử Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025

Tập thể đảng viên Chi bộ Khoa Khoa học cơ bản cùng chụp ảnh lưu niệm

Sau 02 giờ làm việc nghiêm túc, khẩn trương và hiệu quả, Đại hội Chi bộ Khoa Khoa học cơ bản nhiệm kỳ 2022-2025 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đại hội đã phổ biến và quán triệt các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng ủy cấp trên đến các đơn vị trực thuộc, cũng như thảo luận và thống nhất về phương hướng, các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Nội dung: Kiều My

Hình ảnh: Lệ Huyền

Ban Truyền thông Ulaw

--%>
Top