Đại hội Chi bộ Khoa Luật Quốc tế nhiệm kỳ 2022 - 2025

Nhằm tổng kết, đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 từ đó xây dựng các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ mới, vào sáng ngày 26/09/2022, Chi bộ Khoa Luật Quốc tế đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 tại phòng họp A.905 cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Đại hội có sự tham dự của đồng chí Bùi Xuân Hải - Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể Đảng viên Chi bộ Khoa Luật Quốc tế.

Toàn cảnh Đại hội Chi bộ Khoa Luật Quốc tế nhiệm kỳ 2022 - 2025

Mở đầu buổi làm việc, Đại hội đã tiến hành bầu Đoàn Chủ tịch và Đoàn Thư ký để thực hiện hoạt động chủ trì và điều hành Đại hội. Ngay sau đó, Đại hội đã đi đến thống nhất về thành viên Đoàn chủ tịch gồm 02 đồng chí: đồng chí Trần Việt Dũng - Bí thư Chi bộ và đồng chí Phan Hoài Nam - Phó Bí thư Chi bộ.

Đại diện Đoàn Chủ tịch Đại hội, đồng chí Trần Việt Dũng trình bày Báo cáo chính trị trình Đại hội Chi bộ nhằm tổng kết và đánh giá thành quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Theo đó, Chi bộ đã cố gắng bám sát chỉ đạo của Đảng ủy trong nhiều lĩnh vực khác nhau cũng như đề cao tinh thần xây dựng Đảng bộ, tuy nhiên, vẫn còn gặp hạn chế trong việc cân bằng công tác chuyên môn. Thông qua đó, đồng chí Trần Việt Dũng đưa ra phương hướng khắc phục cũng như những mục tiêu và nhiệm vụ quan trọng để phấn đấu tốt hơn trong nhiệm kỳ tiếp theo. Ngoài ra, đồng chí Phan Hoài Nam cho rằng Chi bộ gặp khó khăn trong việc thực hiện công tác chuyên môn bởi nhiều nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan, nhưng Chi bộ luôn nhất trí đồng lòng hỗ trợ trong công việc để hoàn thành chỉ tiêu đã đề ra ở nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Đồng chí Trần Việt Dũng - Bí thư Chi bộ trình bày Báo cáo chính trị trình Đại hội Chi bộ

Đồng chí Phan Hoài Nam – Phó Bí thư Chi bộ trình bày Báo cáo kiểm điểm của Chi ủy Chi bộ Khoa Luật Quốc tế nhiệm kỳ 2020 - 2022

Sau lời báo cáo chi tiết từ Đoàn Chủ tịch Đại hội, đồng chí Bùi Xuân Hải đánh giá cao sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong công tác chuyên môn của Chi bộ đã mang lại hiệu quả cao cho sinh viên và Nhà trường. Hơn thế nữa, đồng chí Bùi Xuân Hải cũng bày tỏ sự nhất trí với những mục tiêu mà Chi bộ đã đặt ra trong nhiệm kỳ tiếp theo. Tuy nhiên, cần có sự cân nhắc trong việc đặt ra các chỉ tiêu để đảm bảo có những phương án thực hiện phù hợp với tình hình chung cũng như nhu cầu cần thiết trong thời điểm hiện tại.

Đồng chí Bùi Xuân Hải - Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong công tác chuyên môn của Chi bộ đã mang lại hiệu quả rất tốt cho sinh viên cũng và Nhà trường

Tiếp đó, các Đảng viên tiến hành trao đổi, thảo luận và nhanh chóng đi đến kết luận về những mục tiêu đã đặt ra trong văn kiện. Theo đó, Chi bộ Khoa Luật Quốc tế sẽ chú trọng đẩy mạnh công tác chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng cũng như đề ra mục tiêu phấn đấu để tiến tới kết quả tốt nhất đối với quá trình xây dựng Đảng từ chuyên môn của mỗi Đảng viên nói chung.

Đại hội đã tích cực trao đổi, thảo luận và thông qua các vấn đề trong việc xây dựng phương hướng, nhiệm vụ và mục tiêu cần thực hiện trong nhiệm kỳ 2022 - 2025

Về công tác nhân sự, Đại hội đã tiến hành bầu Chi uỷ Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 và đi đến kết quả như sau:

- Bí thư Chi bộ: Đồng chí Trần Việt Dũng.

- Phó Bí thư Chi bộ: Đồng chí Phan Hoài Nam.

Chi bộ Khoa Luật Quốc tế cùng chụp ảnh đánh dấu mốc nhiệm kỳ mới

Sau gần 02 giờ làm việc, Đại hội đã khép lại thành công tốt đẹp từ đó mở ra nhiệm kỳ mới với sự quyết tâm trong việc phấn đấu hoàn thành xuất sắc các đường lối chỉ đạo của Đảng.

Nội dung: Thiên Bảo

Hình ảnh: Lệ Huyền