Đại hội Chi bộ Sinh viên 1 nhiệm kỳ 2022 - 2025

Nhằm thực hiện Kế hoạch số 590-KH/ĐU ngày 07/07/2022 của Đảng ủy Trường Đại học Luật TP.HCM về việc tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở, chiều ngày 24/09/2022, tại phòng họp A.905 cơ sở Nguyễn Tất Thành, Chi bộ Sinh viên 1 đã tổ chức buổi Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Đại hội có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thành Bá Đại, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ cùng với sự hiện hiện của toàn thể đảng viên trong Chi bộ Sinh viên 1.

Toàn cảnh Đại hội Chi bộ Sinh viên 1 nhiệm kỳ 2022-2025

Mở đầu buổi lễ, Đại hội đã tiến hành bầu Đoàn Chủ tịch và Đoàn Thư ký để thực hiện hoạt động chủ trì và điều hành Đại hội. Ngay sau đó, Đại hội đã đi đến thống nhất về thành viên Đoàn chủ tịch với 03 đồng chí: Đồng chí Lê Nhật Bảo - Bí thư Chi bộ Sinh viên 1, đồng chí Trần Linh Huân – Phó Bí thư Chi bộ Sinh viên 1 và đồng chí Nguyễn Lương Thị Thúy Hân, Chi ủy viên Chi bộ Sinh viên 1.

Tiếp tục phiên làm việc, đồng chí Lê Nhật Bảo trình bày sơ lược Báo cáo chính trị của Chi bộ Sinh viên 1 nhiệm kỳ 2022-2025, từ đó đưa ra phương hướng phát triển tổng quát trên nhiều phương diện công tác khác nhau. Hơn thế nữa, đồng chí Lê Nhật Bảo còn chỉ ra những mục tiêu cũng như các nhiệm vụ quan trọng của Chi bộ Sinh viên 1 trong nhiệm kỳ sắp tới. Tiếp đó, đồng chí Trần Linh Huân trình bày Báo cáo kiểm điểm của Chi ủy Chi bộ Sinh viên 1 nhiệm kỳ 2020-2022 từ đó nhấn mạnh những điểm tốt cần phát huy và lưu ý những hạn chế cần phải khắc phục.

Đồng chí Lê Nhật Bảo - Bí thư Chi bộ Sinh viên 1 trình bày sơ lược về Báo cáo chính trị của Chi bộ Sinh viên 1 nhiệm kỳ 2022-2025

Đồng chí Trần Linh Huân - Phó Bí thư Chi bộ Sinh viên 1 trình bày Báo cáo kiểm điểm của Chi ủy Chi bộ Sinh viên 1 nhiệm kỳ 2020-2022

Đại diện Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thành Bá Đại đã nhận định rằng Chi bộ Sinh viên 1 hoàn thành tốt nhiệm vụ trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm thực hiện phong phú và có sự linh hoạt trong việc nắm bắt thông tin, đường lối chỉ đạo của Đảng vô cùng nhanh chóng. Từ đó, đồng chí Nguyễn Thành Bá Đại gợi ý những phương án cân nhắc việc thực hiện những chỉ tiêu cần thiết trong nhiệm kỳ tiếp theo. Đồng thời nhắn nhủ Chi bộ Sinh viên 1 phải phát huy được vai trò tiên phong của mình trong Nhà trường, luôn rèn luyện chính trị tư tưởng và chú trọng nâng cao chất lượng trong Chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Thành Bá Đại đánh giá chung về Chi bộ Sinh viên 1 và gợi ý những phương hướng phát triển phù hợp trong thời gian sắp tới

Trong buổi lễ, các Đảng viên đã tiến hành trao đổi và thảo luận về các vấn đề xây dựng Chi bộ và phương hướng phát triển nội bộ thông qua nhiều lĩnh vực khác nhau, tiêu biểu nhất là việc tập trung công tác đảm bảo chất lượng Chi bộ hài hòa với tinh thần của Đảng. Sau đó, Đại hội đã ghi nhận những đóng góp cho các dự thảo văn kiện.

Đoàn Chủ tịch Đại hội ghi nhận những ý kiến của Đảng viên đóng góp cho dự thảo văn kiện

Sau cùng, Đại hội đã tiến hành bầu Chi uỷ Chi bộ Sinh viên 1 nhiệm kỳ 2022-2025 và đi đến kết quả như sau:

- Bí thư Chi bộ: Đồng chí Lê Nhật Bảo

- Phó Bí thư Chi bộ: Đồng chí Trần Linh Huân

- Chi Ủy viên Chi bộ: Đồng chí Nguyễn Lương Thị Thúy Hân

Đại diện Ban Đảng ủy Nhà trường và Chi ủy Chi bộ Sinh viên 1 cùng chụp ảnh lưu niệm chúc mừng nhiệm kỳ mới của Chi bộ

Sau gần 02 giờ làm việc tích cực và nghiêm túc, buổi lễ đã khép lại thành công tốt đẹp. Đồng thời, nhiệm kỳ mới của Đại hội Chi bộ Sinh viên 1 được chính thức mở ra, hứa hẹn những chủ trương sẽ mang lại các thành quả đúng mục tiêu, đúng chỉ đạo của Đảng và hơn thế nữa trong thời gian sắp tới.

Nội dung: Thiên Bảo

Hình ảnh: Thanh Hoa