Chi bộ Sinh viên 3 tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

Sáng ngày 25/09/2022, Chi bộ Sinh viên 3 trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 tại phòng họp A.803 cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Tham dự Đại hội có đại diện Đảng uỷ Nhà trường - Đ/c Nguyễn Thị Phương Hoa cùng với sự hiện hiện của toàn thể đảng viên trong Chi bộ Sinh viên 3.

Toàn cảnh Đại hội Chi bộ Sinh viên 3 nhiệm kỳ 2022-2025

Mở đầu buổi lễ, dưới sự dẫn dắt của Đ/c  Trương Thị Minh Thuỳ, Đại hội đã tiến hành bầu Đoàn Chủ tịch và Đoàn Thư ký để thực hiện hoạt động chủ trì và điều hành Đại hội. Ngay sau đó, Đại hội đã đi đến thống nhất về thành viên Đoàn chủ tịch với 03 đồng chí: Đ/c Võ Tấn Đào, Đ/c Trương Thị Minh Thuỳ, Đ/c Nguyễn Ngọc Phương Quyên.

Tiếp tục buổi làm việc, Đ/c Võ Tấn Đào đã trình bày sơ lược Báo cáo chính trị trình Đại hội Chi bộ Sinh viên 3, theo đó nhìn nhận những ưu điểm và hạn chế trong quá trình công tác xây dựng Đảng làm bài học kinh nghiệm cho Chi bộ ở những nhiệm kỳ tiếp theo. Bên cạnh đó, Đ/c Võ Tấn Đào đã chỉ ra những mục tiêu và các nhiệm vụ quan trọng của Chi bộ Sinh viên 3 trong nhiệm kỳ sắp tới. Tiếp đến, Đ/c  Trương Thị Minh Thùy trình bày Báo cáo kiểm điểm của Chi bộ nhằm tổng kết nhiệm kỳ vừa qua, khẳng định Chi bộ đã luôn tích cực triển khai, quán triệt đường lối của Đảng, đồng thời thực hiện tốt trong các công tác Đảng, nhưng vẫn cần chú trọng nâng cao sự đa dạng trong chủ đề sinh hoạt và số lượng thành viên kết nạp Đảng Chi bộ.

Đ/c  Võ Tấn Đào trình bày Báo cáo chính trị trình Đại hội Chi bộ

Đ/c Trương Thị Minh Thùy trình bày Báo cáo kiểm điểm của Chi ủy Chi bộ Sinh viên 3 nhiệm kỳ 2020-2022

Tại Đại hội, Đ/c Nguyễn Thị Phương Hoa nhận định, Chi bộ Sinh viên 3 đã rất tích cực chủ động tạo ra những điều kiện thuận lợi trong quá trình xây dựng Đảng, đó là điều cần được kế thừa và phát huy trong các nhiệm kỳ sắp tới, việc đạt các chỉ tiêu nhất định cũng đã khẳng định sự nỗ lực của Chi bộ trong thời gian qua. Ngoài ra, Đ/c Nguyễn Thị Phương Hoa lưu ý, Chi bộ Sinh viên 3 cần phải có sự quan tâm sâu sắc đến hoạt động, công tác chuyên môn để đưa ra những phương hướng cải thiệt tốt hơn, cần tích cực mở rộng các mục tiêu chuyên môn trong khả năng của Chi bộ.

Đ/c  Nguyễn Thị Phương Hoa đánh giá cao sự phấn đấu trong công tác xây dựng Đảng của Chi bộ Sinh viên 3 trong nhiệm kỳ vừa qua

Từ những góp ý sâu sắc của Đ/c Nguyễn Thị Phương Hoa, Đại hội đã tích cực tiếp thu ý kiến của Đ/c và tiến hành bàn về dự thảo văn kiện của Đại hội. Các Đảng viên đã trao đổi và thảo luận về các vấn đề xây dựng Đảng và nâng cao tinh thần nội bộ. Tiêu biểu nhất là việc nâng cao chất lượng công tác chuyên môn của mỗi Đảng viên phù hợp với sự phát triển của Đảng, tích cực cải thiện và phát huy để cùng chung góp xây dựng chất lượng chi bộ.

Đoàn Chủ tịch Đại hội tích cực ghi nhận những ý kiến của Đảng viên đóng góp cho dự thảo văn kiện

Theo đó, Đại hội Chi bộ Sinh viên 3 đã tiến hành bầu Chi uỷ nhiệm kỳ 2022-2025 và đi đến kết quả như sau:

- Bí thư Chi bộ: Đ/c Võ Tấn Đào

- Phó Bí thư Chi bộ: Đ/c Trương Thị Minh Thùy

- Chi Ủy viên Chi bộ: Đ/c Nguyễn Ngọc Phương Quyên

Chi bộ Sinh viên 3 nhiệm kỳ 2022 – 2025 chụp ảnh kỷ niệm đánh dấu mốc nhiệm kỳ mới

Sau gần 02 giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc, buổi lễ đã khép lại thành công tốt đẹp, mở ra nhiệm kỳ mới với quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc các đường lối chỉ đạo của Đảng.

Nội dung: Thiên Bảo

Hình ảnh: Khánh Linh

Ban Truyền thông Ulaw

 

 

--%>
Top