Công đoàn cơ sở Trường Đại học Luật TP.HCM tham gia hội thi Món cuốn ngày Tết của Khối Thi đua Số 3

Ngày 30/01/2024, Khối Thi đua Số 3 gồm: CĐCD Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP.HCM; CĐCS Trường Đại học Giao thông Vận tải TP.HCM; CĐCS Trường Dự bị Đại học TP.HCM; CĐCS Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM và CĐCS Trường Đại học Luật TP.HCM tổ chức Hội thi Món cuốn ngày Tết với chủ đề “Xuân an ui – Tết nghĩa tình” năm 2024 được tổ chức tại Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, số 2 đường Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.

Đây là hoạt động thiết thực Mừng Xuân Giáp Thìn 2024 và chào mừng 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024). Và tiếp tục triển khai thực hiện kế hoạch phối hợp hoạt động của Khối Thi đua Số 3, đẩy mạnh phong trào thi đua giữa các Công đoàn cơ sở trong Khối Thi đua Số 3, tạo động lực để các thành viên của Khối thực hiện tốt các phong trào thi đua, giao lưu, trao đổi và học tập kinh nghiệm về tổ chức hoạt động Công đoàn một cách thiết thực và hiệu quả. Ngoài ra, đây là cơ hội phát huy tính sáng tạo, tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh; là nơi sinh hoạt, giao lưu, văn hóa, tạo không khí vui tươi phấn khởi chào đón Tết Nguyên đán năm 2024.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi Món cuốn ngày Tết của Khối Thi đua Số 3:

Phần thuyết trình của CĐCS Trường Đại học Luật Tp. HCM

Đội thi đến từ CĐCS Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP.HCM

Đội thi đến từ CĐCS Trường Dự bị Đại học TP.HCM

Đội thi đến từ CĐCS Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM

Ban Giám khảo đang thảo luận

CĐCS Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP.HCM đạt giải nhất

CĐCS Trường Đại học Giao thông Vận tải TP.HCM đạt giải nhì