Nhà ULAW “rinh giải” tại Hội thao khối các trường đại học, cao đẳng và đơn vị giáo dục – đào tạo năm 2024

Ở ngày thi đấu cuối cùng của Hội thao Khối các trường đại học, cao đẳng và đơn vị giáo dục - đào tạo năm 2024 khu vực TP.HCM, Công đoàn Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đã đạt nhiều thành tích ấn tượng, trong đó có hạng Nhất môn cầu lông (đơn nữ dưới 40 tuồi).

Trưa 24/3, tại Trường Đại học Sư phạm TPHCM, Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức tổng kết và trao giải hội thao khối các trường đại học, cao đẳng, các đơn vị giáo dục và đào tạo trực thuộc Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh  năm 2024.

Với hơn 3,5 ngày thi đấu (ngày 16 và 17/3, 23 và 24/3), 869 lượt vận động viên cùng đông đảo cổ động viên đến từ 49 công đoàn cơ sở đã tham gia hội thao, bao gồm các nội dung thi đấu với 6 môn: Cầu lông, Bóng bàn, Bóng chuyền, Cờ tướng, Kéo co và Nhảy bao bố,

Công đoàn Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh tham gia ba môn là Cầu lông, Bóng bàn, Cờ tướng. Kết quả Hội thao như sau:

- Hạng Nhất cầu lông đơn nữ < 40 tuổi

Hạng Ba môn cầu lông đôi nam nữ

Hạng Ba bóng bàn đồng đội nam

- Hạng Ba bóng bàn đơn nam > 45 tuổi

- Hạng Nhì bóng bàn đơn nam < 45 tuổi

Bà Phạm Thị Phương Thảo nhận Hạng Nhất nội dung Đơn nữ < 40 tuổi môn Cầu lông.

Ông Nguyễn Cảnh Toàn nhận Hạng Nhì nội dung Đơn nam < 40 tuổi môn Bóng bàn.

Bà Phạm Thị Phương Thảo và Ông Phan Tuấn Bình nhận Hạng Ba Đôi nam nữ môn Cầu lông.

Chúc mừng Công đoàn Trường đã đạt nhiều thành tích ấn tượng ở Hội thao Khối các trường đại học, cao đẳng và đơn vị giáo dục - đào tạo năm 2024 khu vực TP. Hồ Chí Minh. Đây là động lực để tập thể viên chức, người lao động tiếp tục đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao và tinh thần gắn kết giữa các đơn vị.

Một số hình ảnh:

Nguồn: Ban Chấp hành Công đoàn Trường