Nhà trường bổ sung phòng họp đa năng phục vụ các hoạt động trực tuyến

Nhằm nâng cao các chức năng đa phương tiện của cơ sở vật chất, đặc biệt là các phòng họp chức năng để vừa đảm bảo tổ chức các cuộc họp, hội nghị của Nhà trường, vừa phục vụ các hoạt động hợp tác quốc tế, trong thời gian qua Nhà trường đã đầu tư và đưa vào sử dụng phòng họp đa năng mới tại Phòng A803 tại cơ sở số 02 Nguyễn Tất Thành, Quận 4.

Phòng họp đa năng được thiết kế theo phong cách hiện đại và trang bị hệ thống thiết bị tối ưu với màn hình cảm ứng đa diện 200 inch, camera và đầu thu tín hiệu âm thanh trực t iếp đảm bảo phục vụ tốt nhất các hoạt động của Nhà trường theo chủ trường đẩy mạnh áp dụng công nghệ thông tin trong đào tạo và nghiên cứu.

Theo đại diện Phòng Quản trị thiết bị cho biết: Phòng họp tại A803 được thiết kế đa chức năng có thể sử dụng vào những hoạt động:

- Họp trực tuyến

- Sử dụng giảng dạy trực tuyến các chương trình liên kết với các cơ sở đào tạo trong và ngoài nước, chương trình chất lượng cao 100% bằng Tiếng Anh

- Phục vụ các hoạt động khác về văn, thể, mỹ.

- Và các hoạt động khác.

Như vậy, hiện nay Nhà trường đã có 02 phòng họp đa năng đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất về hệ thống công nghệ thông tin để phục vụ các hoạt động đào tạo và nghiên cứu. Đặc biết là trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 thì tính ứng dụng của các phòng họp đa năng này được sử dụng liên tục và phát huy tối ưu các chức năng của các trang thiết bị trong phòng.

Một số hình ảnh của Phòng họp mới tại A803 cơ sở Nguyễn Tất Thành, Quận 4:

Nội dung: Đoàn Thành

Hình ảnh: Cảnh Toàn