Tập thể lãnh đạo họp với các đơn vị về tiến độ xây dựng cơ sở 3 tại quận 9

Sáng ngày 23/11 tại phòng họp A905, cơ sở Nguyễn Tất Thành, Tập thể lãnh đạo trường Đại học Luật TP. HCM đã có buổi họp về các vấn đề liên quan đến triển khai xây dựng cơ sở 3 tại quận 9.

Cuộc họp có sự tham gia của PGS.TS Trần Hoàng Hải – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS Bùi Xuân Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, TS. Lê Trường Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các lãnh đạo các đơn vị, đại diện Viện quy hoạch xây dựng TP. HCM, đại diện Ban quản lý dự án của Bộ, đại diện nhà thầu, tư vấn giám sát. 

Cuộc họp nhằm báo cáo tiến độ thi công và các khó khăn vẫn còn tồn đọng của dự án quận 9 bao gồm bài toán về hoàn thiện hồ sơ dự án, ngân sách, cơ sở vật chất và trang thiết bị.

PGS.TS Trần Hoàng Hải chủ trì cuộc họp

Vấn đề được đưa ra thảo luận chi tiết nhất là những vướng mắc về hoàn thiện cơ sở hạ tầng và trang thiết bị cho dự án quận 9. PGS.TS Trần Hoàng Hải nhấn mạnh việc chọn lọc trang thiết bị cho cơ sở quận 9 phải bám sát theo hồ sơ và phải đảm bảo về mặt chất lượng.

PGS.TS Vũ Văn Nhiêm và PGS.TS Bùi Xuân Hải lắng nghe báo cáo tiến độ thi công dự án

Theo đó, tập thể lãnh đạo Nhà trường và Ban Quản lý dự án đã thảo luận, đề xuất và đi đến thống nhất các phương án giải quyết những khúc mắc nói trên với tinh thần nhanh chóng, quyết liệt và triệt để.

Lãnh đạo Nhà trường cùng Ban quản lý dự án thảo luận các giải pháp cho những vấn đề của dự án

Bài viết: Phương Anh

Hình ảnh: Tân Hưng

Ban Truyền thông Ulaw

--%>
Top