Họp thông qua các phương án xây dựng cảnh quan khuôn viên tại Cơ sở Quận 9 (TP. Thủ Đức)

Nhằm góp phần tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, sáng ngày 17/05 tại hội trường A905 cơ sở Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Luật TP.HCM đã diễn ra cuộc họp thông qua các phương án xây dựng cảnh quan khuôn viên tại Cơ sở Quận 9 (TP. Thủ Đức) của Trường.

Tham dự buổi họp gồm có: PGS.TS Trần Hoàng Hải - Quyền Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Vũ Văn Nhiêm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồngtrường; PGS.TS Bùi Xuân Hải - Phó hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Trường Sơn – Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo một số phòng chức năng và đơn vị tư vấn cảnh quan.

Toàn cảnh buổi họp

Mở đầu cuộc họp là báo cáo về các phương án thiết kế kiến trúc cảnh quan sân trường cơ sở Quận 9 cùng sự thảo luận, góp ý để chọn ra phương án khả thi và hợp lý nhất. Sau khi lắng nghe phần báo cáo, PGS.TS Trần Hoàng Hải nhấn mạnh tinh thần quyết tâm thực hiện các mục tiêu đã đề ra cùng sự tâm huyết dành cho dự ánvì mục tiêu chung là tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.

PGS.TS Trần Hoàng Hải cũng đặc biệt lưu ý, phương án thiết kế trường cần đảm bảo sự thống nhất và hợp lý giữa các khu, nhất là khu diện tích sinh hoạt chung, làm sao để đầy đủ tiện nghi nhất cho các bạn sinh viên.

Dự án xây dựng Trường Đại học TP.HCM Cơ sở 3 tại Quận 9 là một trong những dự án quan trọng nhằm thực hiện hóa mục tiêu chiến lược của Nhà trường

Khuôn viên nhiều cây xanh thoáng mát là điểm nhấn của cơ sở Quận 9

Cuộc họp biểu quyết thông qua các phương án thiết kế kiến trúc cảnh quan cho cơ sở Quận 9

Dự án xây dựng cơ sở 3 là một nỗ lực lớn của Nhà trường nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và làm việc của đông đảo sinh viên, giảng viên và người lao động tại trường. Đây là một bước tiến đột phá trong tiến trình hiện đại hóa cơ sở vật chất, đáp ứng yêu cầu hội nhập và cạnh tranh quốc tếtương xứng với vị thế của Nhà trường.

Buổi họp kết thúc đã thành công đưa ra thống nhất chung về các phương án thiết kế kiến trúc cảnh quan, đảm bảo việc cơ sở Quận 9 được nhanh chóng đi vào hoạt động.

Nội dung: Ngọc Minh

Hình ảnh: Bảo Ngọc