Trường Đại học Luật TP.HCM gửi lời chúc mừng Nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2021)

Nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2021), Lãnh đạo Trường Đại học Luật TP.HCM đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng Phòng Tạp chí khoa học pháp lý tại phòng A804 cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Đoàn công tác lần này có sự tham gia của PGS.TS. Trần Hoàng Hải – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường cùng với PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm – Chủ tịch Hội đồng Trường. Thông qua Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2021), PGS.TS. Trần Hoàng Hải chúc đội ngũ Tạp chí khoa học pháp lý nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. Bên cạnh đó, PGS.TS. Trần Hoàng Hải cũng ghi nhận những đóng góp mà Phòng Tạp chí khoa học pháp lý mang lại với khối lượng bài viết dồi dào và chất lượng được đăng tải trong thời gian vừa qua. Thay mặt Phòng Tạp chí khoa học pháp lý, PGS.TS. Trần Thị Thùy Dương – Phó tổng biên tập phụ trách cám ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Nhà trường đối với sự nghiệp làm báo của Phòng.

Lẵng hoa tươi thắm được trao đến cho Phòng Tạp chí khoa học pháp lý nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Vì tình hình diễn biến dịch Covid-19 còn nhiều phức tạp, Đoàn công tác của Nhà trường không thể đến thăm, tặng hoa và chúc mừng trực tiếp các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn TP.HCM nên Nhà trường đã gửi lời chúc trang trọng nhất đến các cơ quan thông tấn báo chí thông qua các phương tiện điện tử.

Trường Đại học Luật TP.HCM trân trọng cảm ơn Quý Anh/Chị phóng viên, Nhà báo đã đồng hành với Nhà trường trong thời gian qua. Kính chúc Quý Anh/Chị luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Nội dung: Hương Quỳnh

Hình ảnh: Tân Hưng