Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ Tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Vào sáng ngày 01/03/2024, nhằm thực hiện quyết liệt, hiệu quả Nghị quyết Hội nghị lần thứ Tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII và triển khai chuyên đề năm 2024, Ban Thường vụ Đảng ủy khối Đại học, Cao đẳng TP.HCM đã tổ chức hội nghị trực tuyến, triển khai chuyên đề năm 2024 “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách hồ chí minh về thực hành dân chủ, tăng cường pháp chế, bảo đảm kỷ cương; thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao và tâm huyết trong xây dựng thành phố văn minh, hiện đại, nghĩa tình”; đồng thời tiến hành khen thưởng các chi bộ, đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023 tại Hội trường A.1002, cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Tham dự tại điểm cầu Trường Đại học Luật TP. HCM có đ/c Đinh Thị Thảo Trang – UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Khối cùng các đồng chí trong Đảng ủy và toàn thể đảng viên và Ban Chấp hành các đoàn thể chính trị - xã hội của trường.

Toàn cảnh Hội nghị trực tuyến được tổ chức tại Hội trường A.1002, cơ sở Nguyễn Tất Thành

Hội nghị có sự hiện diện đông đảo các đảng viên và BCH các đoàn thể

Tại Hội nghị trực tuyến, TS. Vũ Trung Kiên - Phó Trưởng khoa xây dựng Đảng Học viện Chính trị khu vực II xác định nhiệm vụ trọng tâm, phân công nhiệm vụ cụ thể trong việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Đồng thời, triển khai chuyên đề năm 2024 về việc tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền nội dung, giá trị và ý nghĩa to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn thể cán bộ, đảng viên, giảng viên, sinh viên và người lao động trong Đảng bộ Khối nhằm phát huy ý chí tự lực, tự cường, góp phần xây dựng và phát triển cơ quan, đơn vị, Thành phố và đất nước ngày càng phồn vinh, hạnh phúc.

TS. Vũ Trung Kiên - Phó Trưởng khoa xây dựng Đảng Học viện Chính trị khu vực II triển khai chuyên đề năm 2024 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về thực hành dân chủ, tăng cường pháp chế, bảo đảm kỷ cương; thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao và tâm huyết trong xây dựng thành phố văn minh, hiện đại, nghĩa tình”

Quang cảnh Hội nghị diễn ra trong không khí nghiêm túc

Buổi Hội nghị đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, giúp các cấp ủy đảng trong hệ thống chính trị Đảng bộ Khối nghiên cứu, học tập, quán triệt nghiêm túc những nội dung cốt lõi, những điểm mới của các Nghị quyết, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm trong việc triển khai thực hiện hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ của Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 của Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII cũng như góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Nội dung: Yến Nhi

Hình ảnh: Phương Thảo