Giải bóng đá nam nữ cựu sinh viên đã trở lại vào tháng 5/2024

Tháng 5 này, với mong muốn xây dựng nên một sân chơi bổ ích, môi trường rèn luyện sức khỏe thân thiện, Trường ĐH Luật TP.HCM tổ chức Giải bóng đá nam - nữ và đêm Gala hội ngộ Cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh – lần IV năm 2024 cùng nhiều giải thưởng, hoạt động hấp dẫn.

Sự gắn kết và hỗ trợ của các thế hệ người học chính là một trong những nguồn lực quan trọng, làm tiền đề vững chắc cho sự vận hành của Trường Đại học Luật TP.HCM trong giai đoạn hiện nay cũng như những bước phát triển vượt bậc trong tương lai. Vì thế, Nhà trường luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến nhóm đối tượng cựu người học với nhiều chương trình, hoạt động sôi nổi thường niên.

Giải được chia thành 03 nhánh thi đấu - mỗi nhánh bao gồm 02 bảng và Giải Nữ tứ hùng, cụ thể như sau:

(i) Nhánh 1 – Bảng Lão tướng (06 đội): Khóa 22 về trước; Liên quân Khóa 23-24; Liên quân Khóa 25- 26; Khóa 27; Khóa 28 và Viên chức Trường ĐH Luật TP. HCM.

(ii) Nhánh 2 – Bảng Trung niên (06 đội): Khóa 29; Khóa 30; Khóa 31; Khóa 32; Khóa 33; Khóa 34.

(iii) Nhánh 3 – Bảng Trẻ (06-10 đội): Khóa 35; Khóa 36; Khóa 37; Khóa 38; Khóa 39, Khóa 40, Khóa 41, Khóa 42, Khóa 43, Khóa 44.

(iv) Giải nữ: 04 đội phụ thuộc vào việc đăng ký mà BTC sẽ sắp xếp cầu thủ vào các đội cho phù hợp.

1. Tiêu chuẩn cầu thủ:

• Phải là cựu sinh viên Đại học Luật TP.HCM
  • Mỗi Khóa liên kết các lớp, các Khoa đăng ký một đội được tham gia (K22 về trước một đội; K23-K24; K25-K26 liên kết một đội, các Khóa sau mỗi Khóa 1 đội; Nữ sẽ dựa vào việc đăng ký để BTC sắp xếp đủ 04 đội)

2. Thời gian, địa điểm:

• Giải được tổ chức theo luật bóng đá 5 người
  • Thời gian diễn ra: 18/05/2024
  • Địa điểm: Sân bóng đá Phủi Sài Gòn - 233QL13, Phường Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP.HCM (Cách cơ sở Bình Triệu 700m)

3. Đăng ký thi đấu và Tham gia Gala:

• Hạn chót đăng ký tham gia giải đấu: 26/04/2024;
  • Danh sách cầu thủ không hạn chế cho Đội/Khóa;
  • Hồ sơ đăng ký: Danh sách thông tin (theo mẫu gửi các Đại diện)

Trong khuôn khổ sự kiện, song song với sức nóng của mùa giải bóng đá nam - nữ cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn, Nhà trường còn bày trí các Gian hàng ẩm thực, giải khát, trưng bày để các cầu thủ cùng cổ động viên nghỉ ngơi, thư giãn sau những trận đấu cam go, quyết liệt. Đồng thời, đây cũng là một trong những hoạt động giải trí, tạo cơ hội để các thế hệ cựu người học tại mái trường ĐH Luật TP.HCM có không gian giao lưu vui tươi, lành mạnh.

Khép lại chuỗi hoạt động, nhằm tổng kết và trao giải thưởng cho các đội chơi cũng như những cá nhân có thành tích xuất sắc trong giải đấu, đêm Gala giao lưu cựu sinh viên dự kiến được tổ chức tại cơ sở Bình Triệu, trường ĐH Luật TP.HCM.

------------

Thông tin liên lạc Ban Tổ chức giải: Ban Thư ký Ban Liên lạc Hội Cựu sinh viên trường (Phòng C.104A, số 02 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh)

Email: hcsv@hcmulaw.edu.vn

Anh Nguyễn Thành An, Trưởng BTK BLL Hội cựu Sinh viên - Phó BTC: 0916448553