Tháng 4 là lời thông báo Ulaw Career Day đã trở lại!!!!

🌻 “Một cộng một bằng hai

Đi UCD chắc chắn không sai”

🎊 Ngày hội việc làm (Ulaw Career Day) là chương trình được tổ chức thường niên với mục đích tạo cầu nối giữa sinh viên Luật và các đơn vị sử dụng lao động thông qua các hoạt động: hướng nghiệp, tuyển dụng và tư vấn tuyển sinh. Đây là dịp để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và cung cấp thông tin tuyển dụng, đồng thời giúp sinh viên có cơ hội tìm hiểu việc làm, trải nghiệm phỏng vấn ứng tuyển và rèn luyện các kỹ năng mềm khác.

🔥 Tiếp nối sự thành công của các mùa trước, Ulaw Career Day 2024 đã quay trở lại với nhiều hoạt động hấp dẫn, bổ ích, hứa hẹn mở ra những cơ hội nghề nghiệp sớm và định hướng phát triển sự nghiệp cho các bạn sinh viên.

🎀 Ulawers ơi, cùng sẵn sàng lên lịch với Ulaw Career Day 2024 trong tháng 4 này nhé!!!

--------------------

*Bài viết thuộc chuỗi hoạt động Ngày hội việc làm, hướng nghiệp và tư vấn tuyển sinh – Ulaw Career Day 2024. Theo dõi Fanpage và Website chính thức của Trường Đại học Luật TP.HCM để cập nhật những thông tin mới nhất về chuỗi hoạt động này nhé!