Ban Chấp hành Hội Luật gia TP.HCM làm việc với Chi hội Luật gia Trường ĐH Luật TP.HCM

Chiều ngày 19/5/2020, tại A905 cơ sở Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Luật TP.HCM đã có buổi gặp gỡ và làm việc giữa Ban Chấp hành Hội Luật gia TP.HCM với Chi hội Luật gia Trường Đại học Luật TP.HCM nhằm báo cáo các công tác, hoạt động của Chi hội Luật gia Trường trong 6 tháng đầu năm 2020 cũng như đưa ra những kế hoạch hoạt động cho 6 tháng tiếp theo. 

Buổi họp với Ban Chấp hành Hội Luật gia TP.HCM được tổ chức vào chiều ngày 19/5/2020

Tham dự buổi họp, về phía Ban Chấp hành Hội Luật gia TP.HCM có sự hiện diện của bà Võ Thị Kim Hồng - Chủ tịch Hội Luật gia TP.HCM, bà Phạm Thị Hồng Hương - Phó Chủ tịch Hội Luật gia TP.HCM, ông Lê Hồng Lâm - Chủ tịch Hội Luật gia Quận 7. Về phía Trường Đại học Luật TP.HCM có sự tham gia của PGS.TS Bùi Xuân Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thành viên Chi hội Luật gia Trường. 

Ban Chấp hành Chi hội Luật gia TP.HCM tham dự buổi họp 

 PGS.TS Bùi Xuân Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đại diện Đảng ủy Nhà trường tham dự buổi họp

Mở đầu buổi làm việc, Chi hội Luật gia Trường báo cáo các công tác tư vấn pháp luật, tuyên truyền, giáo dục, phổ biến pháp luật trong thời gian qua. Trong đó, hoạt động tư vấn pháp luật cho phạm nhân và người đã chấp hành xong án phạt tù phối hợp cùng với Chi hội Luật gia của các quận huyện đã nhận được sự quan tâm và chia sẻ mạnh mẽ. 

Chi hội Luật gia Trường báo cáo kết quả công tác

Sau khi lắng nghe báo cáo, Ban Chấp hành Chi hội Luật gia TP.HCM đánh giá cao sự nỗ lực của Chi hội Luật gia Trường và của các hội viên trong Chi hội cũng như sự phối hợp chặt chẽ của các đơn vị liên quan. Bên cạnh đó, Ban Chấp hành Chi hội Luật gia TP.HCM cũng đưa ra một số góp ý về những mặt còn hạn chế trong công tác hoạt động của Chi hội Luật gia Trường. 

Bà Võ Thị Kim Hồng - Chủ tịch Hội Luật gia TP.HCM đưa ra nhận xét báo cáo của Chi hội Luật gia Trường

Thông qua buổi họp, Ban Chấp hành Hội Luật gia Thành phố đã bày tỏ mong muốn Chi hội Luật gia trường sẽ tiếp tục nỗ lực và cố gắng triển khai nhiều hoạt động tư vấn pháp luật đa dạng, thiết thực đồng thời kết hợp cùng với các Hội và Chi hội Luật gia trực thuộc Thành phố để công tác tuyên truyền được lan tỏa rộng hơn nữa trong tương lai.

Nội dung và hình ảnh: Nhật Vy

Biên tập: Phối Mẫn

Ban Truyền thông ULAW

 

--%>

Top