Chuỗi livestream tư vấn "Thi online - Ulaw kề vai": Các mốc thời gian cụ thể

Thấu hiểu những lo lắng của sinh viên nói chung khi tiếp cận với hình thức thi online, chuỗi livestream tư vấn “Thi online - Ulaw kề vai” nằm trong series “Tạm gác âu lo - Ulaw bứt phá” hứa hẹn sẽ đồng hành và mang đến nhiều thông tin bổ ích, thiết thực xoay quanh vấn đề thi trực tuyến. Đặc biệt, sự trở lại của bốn số phát sóng sẽ tạo động lực giúp sinh viên vượt qua rào cản của bản thân để sẵn sàng chinh phục kỳ thi sắp tới.

Đừng quên theo dõi các số phát sóng của chương trình tại Fanpage chính thức của Trường Đại học Luật TP.HCM để được giải đáp tất tần tật “10 vạn câu hỏi làm sao” xoay quanh vấn đề ôn tập và thi online hiệu quả nhé!

Lịch trình các buổi livestream cụ thể như sau:

19h00 – 20h30, ngày 18/10/2021 (thứ hai): Giải đáp và tư vấn phương pháp ôn tập và thi online các môn học thuộc thuộc Khoa Luật Dân sự, Khoa Luật Thương mại và giải đáp từ Phòng Đào tạo về các vấn đề học vụ.

19h00 – 20h30, ngày 19/10/2021 (thứ ba): Giải đáp và tư vấn phương pháp ôn tập và thi online các môn học thuộc thuộc Khoa Luật Quốc tế, Khoa Ngoại ngữ pháp lý và giải đáp từ Phòng Đào tạo về các vấn đề học vụ.

19h00 – 20h30, ngày 21/10/2021 (thứ năm): Giải đáp và tư vấn phương pháp ôn tập và thi online các môn học thuộc thuộc Khoa Luật Hình sự, Khoa Quản trị và giải đáp từ Phòng Đào tạo về các vấn đề học vụ.

19h00 – 20h30, ngày 22/10/2021 (thứ sáu): Giải đáp và tư vấn phương pháp ôn tập và thi online các môn học thuộc thuộc Khoa Luật Hành chính – Nhà nước, Khoa Khoa học cơ bản và giải đáp từ Phòng Đào tạo về các vấn đề học vụ.

Đặt câu hỏi tại đây: https://forms.gle/LvcRqCmNjPaAeARt8

Thực hiện bởi Ban Truyền thông Ulaw

 

 

 


--%>
Top