Cựu sinh viên Khóa 22 Trường Đại học Luật TP.HCM tổ chức họp mặt kỷ niệm

Ngày 12/11 vừa qua, tại cơ sở Bình Triệu đã diễn ra chương trình họp mặt với sự tham gia của hơn 200 cựu sinh viên Khóa 22 trường Đại học Luật TP.HCM.

Chương trình họp mặt được tổ chức nhằm mục đích đánh dấu kỷ niệm 25 năm ngày vào Trường Đại học Đại cương TP.HCM (1997 - 2022) và 20 năm ngày tốt nghiệp Trường Đại học Luật TP.HCM (2002 - 2022) của các cựu sinh viên Chương trình 5 - Khóa 97 Đại học Đại cương (Khóa 22 Đại học Luật TP.HCM). Chủ đề chính của chương trình là “Bốn phương hội tụ - Tỏa giá trị - Sáng tương lai”.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của PGS.TS Bùi Xuân Hải Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TP.HCM; PGS.TS Lê Minh Hùng Giáo viên chủ nhiệm lớp Dân sự K22; Thầy Trần Thanh An Giám đốc Ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM, Nguyên Bí thư Đoàn trường Đại học Đại cương; Thầy Hà Tài Sáu, Nguyên Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Đại cương; Ông Bùi Tá Hoàng Vũ Thành uỷ viên, Giám đốc Sở Công Thương TP.HCM, nguyên CB Đoàn Chương trình 5 - K97 Đại học Đại cương; Anh Lê Văn Dương - Giám đốc Công ty TNHH TMDV VietRace365 (Cựu sinh viên Khóa 24 Đại học Luật TP.HCM); ThS. Nguyễn Thành Bá Đại - Bí thư Đoàn trường Đại học Luật TP.HCM; Anh Trịnh Hoàng Hiệp Chủ tịch Hội sinh viên Trường; Các Thầy, Cô nguyên là Giảng viên Đại học Đại cương và Đại học Luật TP.HCM cùng hơn 200 cựu sinh viên Chương trình 5 - K97.

Hơn 200 cựu sinh viên tham gia chương trình

Buổi họp mặt là dịp đặc biệt để các cựu sinh viên Khóa 22 không chỉ có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu cùng nhau sau thời gian dài xa cách mà còn được ngắm nhìn lại những thước phim lưu giữ khoảnh khắc dưới mái trường cũng như quá trình thay đổi của nơi đây, để từ đó, cùng gắn kết và hỗ trợ Nhà trường, cộng đồng trong tương lai.

Các thành viên K22 bồi hồi, xúc động khi được nhìn lại những thước phim kỷ niệm về thời đại học

Phát biểu tại chương trình, thầy Trần Thanh An bày tỏ sự xúc động khi các thành viên từ mọi miền đất nước tề tựu về bên nhau nhân ngày kỷ niệm đặc biệt. Bên cạnh đó, thầy bày tỏ niềm tự hào khi biết khóa sinh viên bản thân từng giảng dạy đều thành đạt và có những thành công nhất định trong cuộc sống. Đặc biệt thầy trân trọng tấm lòng chân thành của tập thể cựu sinh viên Khóa 22 luôn hướng về thầy, cô và Nhà trường dù đã 25 năm trôi qua. Đồng thời, thầy gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những đóng góp của cựu sinh viên Khóa 22 và những lời chúc sức khỏe tốt đẹp nhất đến tập thể thành viên Khóa 22 và các thầy cô.

Đại diện cựu sinh viên Khóa 22 trao tặng Quý Thầy, Cô những đóa hoa tươi thắm thay cho lời tri ân nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Thầy Trần Thanh An bày tỏ sự xúc động khi các thành viên từ mọi miền đất nước tề tựu về bên nhau trong chương trình họp mặt

Trong không khí kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/2982 - 20/11/2022), tập thể cựu sinh viên Chương trình 5 - K97 đã trao tặng Nhà trường 03 bộ máy lọc nước và 25 suất học bổng (tổng trị giá 50.000.000 đồng) cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Các cựu sinh viên hi vọng những phần hỗ trợ này sẽ tiếp thêm động lực để các em sinh viên vượt qua khó khăn, nỗ lực hoàn thành tốt việc học tập của bản thân. 

Thay mặt Nhà trường, PGS.TS Bùi Xuân Hải cảm ơn những đóng góp quan trọng trong công tác xây dựng Nhà trường của cựu sinh viên Khóa 22, đồng thời hi vọng trong tương lai, Nhà trường sẽ có thêm nhiều cơ hội được cộng tác với Khóa 22 trong các hoạt động hỗ trợ sinh viên của Nhà trường.

PGS.TS. Bùi Xuân Hải đại diện Nhà trường nhận biểu trưng trao tặng máy lọc nước của cựu sinh viên Khóa 22

Đại diện cựu sinh viên Khóa 22 trao tặng biểu trưng học bổng cho Nhà trường

Tại chương trình, anh Lê Văn Dương - Giám đốc Công ty TNHH TMDV VietRace365 đã trao giải cho những cá nhân có thành tích cao trong giải chạy bộ, đi bộ trực tuyến với chủ đề “Cộng đồng cựu sinh viên CT5 - K97 và K22 Đại học Luật TP.HCM - Kết nối tiềm năng, sẻ chia và phát triển”. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động họp mặt của cựu sinh viên Khóa 22. Hoạt động hướng đến mục đích tạo sân chơi giao lưu, gắn kết bạn đồng môn; thăm hỏi động viên, cùng nhau rèn luyện sức khoẻ và đặc biệt hướng tới gây quỹ hoạt động cho công tác thăm hỏi, chăm lo và hỗ trợ sinh viên Trường ĐH Luật TP.HCM.

Anh Lê Văn Dương - Giám đốc Công ty TNHH TMDV VietRace365 trao giải cho những cá nhân có thành tích cao trong Giải chạy bộ, đi bộ trực tuyến

Các thành viên Khóa 22 Trường Đại học Luật TP.HCM cùng nhau lưu giữ khoảnh khắc kỷ niệm 20 năm ngày ra trường

Chương trình họp mặt cựu sinh viên Chương trình 5 - K97 (Khóa 22) kết thúc vào lúc 22h cùng ngày. Đây là một trong những hoạt động nổi bật thể hiện sự gắn kết của cựu sinh viên với Nhà trường.

Nội dung: Thùy Linh

Hình ảnh: Lê Tiến, Vân Anh, Hồng Ngọc

Ban Truyền thông Ulaw


--%>
Top