Những tư liệu về Trường Đại học Luật TP.HCM

Trải qua 45 năm truyền thống, Trường Đại học Luật TP.HCM luôn vinh dự được làm chứng nhân trước những sự biến đổi và phát triển không ngừng của đất nước.

Nhằm Chào mừng kỷ niệm 45 năm truyền thống và 25 năm ngày mang tên Trường Đại học Luật TP.HCM, Nhà trường đã sưu tập và thành công khôi phục những tư liệu cũ quý báu về Trường trong suốt quá trình phát triển.

Hãy cùng Ban Truyền thông Ulaw xem qua những Thước phim vô cùng ý nghĩa về Trường Đại học Luật TP.HCM trong suốt thời gian qua nhé!

PHÓNG SỰ: NHỮNG NĂM THÁNG KHÔNG QUÊN (Thực hiện năm 2001)

PHÓNG SỰ: TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT TP. HỒ CHÍ MINH: 15 NĂM THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN (Thực hiện năm 2011)

PHÓNG SỰ: TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT TP. HỒ CHÍ MINH: 20 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN (Thực hiện năm 2016)

* Bài viết thuộc Chuỗi hoạt động "Chào mừng Kỷ niệm 45 năm truyền thống và 25 năm ngày mang tên Trường Đại học Luật TP.HCM". Hãy cùng Ban Truyền thông Ulaw hưởng ứng chuỗi hoạt động ý nghĩa này bằng cách thay Khung ảnh đại diện tại đây!