Giải bóng đá nam Hội thao viên chức và người lao động Chào mừng 45 năm truyền thống và 25 năm ngày mang tên Trường Đại học Luật TP.HCM

Trong không khí hân hoan chào mừng Lễ Kỷ niệm 45 năm truyền thống và 25 năm ngày mang tên Trường Đại học Luật TP.HCM, vào sáng ngày 27/03 tại Trung tâm Thể dục Thể thao Hoa Lư, Nhà trường đã tổ chức Giải bóng đá nam trong khuôn khổ Hội thao viên chức và người lao động nhằm tăng cường giao lưu hiểu biết lẫn nhau, làm bền chặt tinh thần đoàn kết cũng như bồi dưỡng sức khỏe nâng cao hiệu quả trong công tác giáo dục.

Trận đấu được tường thuật trực tiếp trên trang Facebook của Trường Đại học Luật TP.HCM

Giải đấu năm nay có sự hiện diện của hai đội tuyển gồm Đội chuyên viên các phòng, trung tâm (Đội 1) do PGS.TS. Trần Hoàng Hải – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường làm đội trưởng và Đội 2 gồm các giảng viên thuộc các Khoa, được dẫn dắt bởi PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm – Chủ tịch Hội đồng trường.

Đội 1: gồm chuyên viên các phòng, trung tâm ra sân trong màu áo xanh dương

 Đội 2: gồm các giảng viên trực thuộc các Khoa ra sân trong màu áo tím

Hai đội thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết tâm trước khi thi đấu

Trận đấu chính thức khai mạc vào lúc 10 giờ sáng. Các cầu thủ của hai đội hừng hực khí thế bước vào trận bóng bất chấp tiết trời oi bức giữa lòng Sài Gòn. Trận đấu mở màn bằng những pha xử lý đầy kỹ thuật. Cả hai đội đều “cháy” hết mình trong lượt thi đấu đầu tiên với thế trận ngang tài ngang sức, tạm khép lại hiệp 1 với tỉ số 0 - 0.

Cả hai đội đã thi đấu rất hăng say

Những pha rượt đuổi và tranh bóng hết sức nghẹt thở

Hiệp 2 mở màn đặc sắc với pha ghi bàn đẹp mắt của hai cầu thủ đến từ Đội chuyên viên các phòng, trung tâm là cầu thủ Lê Tấn Tín – Trung tâm Công nghệ thông tin và cầu thủ Nguyễn Văn Đĩnh – Phòng Quản trị thiết bị. Cả hai pha lập công đã mang lại chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2-1 cho Đội 2, viết nên lịch sử cho Đội chuyên viên các phòng, trung tâm sau khoảng thời gian tạm rời ngôi vị vô địch.

Đội chuyên viên các phòng, trung tâm hân hoan nâng cao chiếc cúp vô địch trên tay

Sau trận đấu, “cầu thủ” Lê Tấn Tín, người mở màn cho pha ghi bàn đến từ Đội 2, chia sẻ: “Cả hai đội hôm nay đều thi đấu với tinh thần vui là chính nhưng vẫn cố gắng thể hiện hết mình. Đội đối thủ đã có màn thi đấu rất hay nhưng do thiếu một chút may mắn nên đã nhường lại cơ hội thắng cuộc cho Đội chuyên viên phòng, ban.”

”Cầu thủ” Lê Tấn Tín (trái) và “cầu thủ” Nguyễn Văn Đĩnh (phải) là hai “người hùng” với những pha lập công mãn nhãn người xem đã mang lại chiến thắng cho Đội 1

Trận bóng giữa hai đội thi kết thúc vào lúc 11g30 cùng ngày với chiếc cúp thuộc về Đội chuyên viên các phòng, trung tâm.

Nội dung: Khánh Vy

Hình ảnh: Lệ Huyền, Ngọc Thắng & Lumedia

Ban Truyền thông Ulaw

--%>
Top