Đong đầy cảm xúc với tổ khúc văn nghệ “Trường tôi trong ký ức” và “Trường tôi bên bến Nhà Rồng”

Tiếp nối Lễ “Kỷ niệm 45 năm truyền thống và 25 năm ngày mang tên Trường Đại học Luật TP.HCM” vào sáng ngày 30/3/2021 là Chương trình văn nghệ truyền thống với các tổ khúc “Trường tôi trong ký ức” và “Trường tôi bên bến Nhà Rồng” do tập thể cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên của nhà trường cùng nhau thể hiện.

Dưới đây là một số tiết mục được ghi lại tại Chương trình văn nghệ truyền thống:

Khúc hát “Trường tôi bên Bến Nhà Rồng” được thể hiện bởi các giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên

Những điệu múa mềm mại, uyển chuyển qua ca khúc “Vì ngày mai tương lai” được biểu diễn bởi Đội Văn nghệ Hoa Lửa Trường ĐH Luật TP. HCM

“Trường Đại học Luật niềm khát vọng đi lên như những con tàu vươn mình ra biển lớn”

Trở về miền ký ức xưa với những cảm xúc bồi hồi, sâu lắng qua giai điệu “Bạn tôi”

Tiếng đàn, những người bạn và một thời đã qua…

“Nhớ ơn thầy cô” – những người lái đò đã chắp cánh ước mơ cho bao thế hệ sinh viên Đại học Luật TP. HCM

“Ngồi lại bên nhau này bạn thân ơi

Ngồi lại bên nhau cùng hát ca

Bạn bè thân yêu cách xa lâu rồi

Giờ ngồi bên nhau hát ca vui đùa

Truyền lại cho nhau hơi ấm bạn bè.”

Năng động, trẻ trung, nhiệt huyết – những mảnh ghép đa sắc màu đậm chất sinh viên Luật

Màu xanh tình nguyện của những ngày tuổi trẻ lại một lần nữa được sống lại trên sân khấu của buổi lễ

Chương trình văn nghệ được thực hiện dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, ý tưởng xây dựng do nghệ sĩ Đức Tâm và TS. Lê Thị Thúy Hương chủ trì, đặc biệt trong chương trình là sự tham gia của ban nhạc cựu sinh viên, các cựu sinh viên đã từng đạt giải trong liên hoan tiếng hát sinh viên toàn quốc năm 1996, các cựu sinh viên từ mọi miền đất nước và đội văn nghệ sinh viên của Trường.

Nội dung: Nhã Tuyền, Khánh Vy

Hình ảnh: Lệ Huyền, Bảo Ngọc, Ngọc Thắng