Mời đăng ký tham dự Gala gặp mặt cựu sinh viên tại tỉnh Khánh Hòa năm 2019

Thân gửi quý anh/chị cựu sinh viên, học viên, sinh viên các thời kỳ của Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Khánh Hòa!

Trong suốt chiều dài hơn 40 năm hình thành và phát triển với nhiều tên gọi khác nhau và chính thức mang tên Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh như ngày nay, Nhà trường luôn nhận được sự chung tay, góp sức, góp tâm, góp trí của nhiều thế hệ thầy, cô giáo cùng nhiều thế hệ sinh viên, học viên, cựu người học của Nhà trường trên mọi miền Tổ quốc.

Để tri ân những đóng góp của các thế hệ sinh viên, học viên, cựu sinh viên cho Nhà trường, cũng như ôn lại những kỷ niệm đẹp của tháng năm trên giảng đường, đồng thời với mong muốn tạo nhịp cầu kết nối chặt chẽ giữa Nhà trường với các thế hệ đã, đang là sinh viên, học viên nhằm lan tỏa những hình ảnh, giá trị tốt đẹp của Nhà trường đến với xã hội, Nhà trường tiến hành thành lập Chi hội Cựu sinh viên và tổ chức chương trình Gala gặp mặt các cơ sở liên kết đào tạo, học viên và cựu sinh viên, học viên Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh tại tỉnh Khánh Hòa năm 2019 với chủ đề “Hội ngộ - Tri ân – Phát triển”.

1. Thời gian: 17h00, ngày 18 tháng 10 năm 2019 (Thứ Sáu).

2. Địa điểm: Sảnh VISHNU - CHAMPA ISLAND NHA TRANG RESORT (Số 304, đường 2/4, Vĩnh Phước, Nha Trang).

Để chương trình được tổ chức chu đáo, Ban Tổ chức rất mong quý anh/chị cựu sinh viên, học viên, sinh viên các thời kỳ của Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Khánh Hòa đăng ký trước để Ban Tổ chức gửi thư mời và sắp xếp vị trí để buổi gặp mặt được diễn ra thành công tốt đẹp.


Để biết thêm thông tin chi tiết về buổi gặp mặt quý anh/chị vui lòng liên hệ: 

Ban Thư ký Ban liên lạc Hội Cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM

- Anh Trần Nhật Anh, số điện thoại: 0981771311

- Chị Danh Phạm Mỹ Duyên, Thư ký Ban Liên lạc, số điện thoại: 0939811868.

- Anh Nguyễn Thành An, Trưởng Ban Thư ký Ban Liên lạc, số điện thoại: 0916448553.

Email: hcsv@hcmulaw.edu.vn

Trân trọng

BAN TỔ CHỨC

--%>

Top