Lễ Dâng hương kỉ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhằm kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2020), sáng ngày 18/05, trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh đã đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bến Nhà Rồng (Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh).

Buổi lễ có sự tham gia của PGS.TS. Trần Hoàng Hải, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; PGS.TS. Bùi Xuân Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Trường Sơn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các giảng viên, đoàn viên và sinh viên của các khoa.

Các giảng viên, cán bộ, nhân viên Nhà trường tham gia lễ dâng hương

Buổi lễ còn có sự tham gia của đông đảo các bạn đoàn viên, sinh viên các khoa

Đoàn đã kính dâng lẵng hoa tươi thắm trước bàn thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời dành phút mặc niệm để tưởng nhớ những công lao to lớn của vị lãnh tụ vĩ đại, người anh hùng dân tộc, danh nhân văn hoá thế giới.

Đoàn dâng hương đặt lẵng hoa trước bàn thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Kết thúc buổi lễ, đoàn dâng hương đã tham quan, tìm hiểu các hiện vật, tư liệu lịch sử tại Bảo tàng, qua đó, các bạn đoàn viên, sinh viên của trường được hiểu rõ hơn về cuộc đời và lý tưởng cao đẹp của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Lễ dâng hương là một trong những hoạt động thường niên của Nhà trường

Bài viết: Phương Anh

Hình ảnh: Nam Hiếu, Tân Hưng