Hội nghị bầu thành viên Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2020 – 2025

Nhằm bầu ra các thành viên Hội đồng Trường nhiệm kỳ mới, vào sáng ngày 08/5/2020, tại hội trường C302 cơ sở Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức Hội nghị đại biểu công chức, viên chức và người lao động bầu thành viên Hội đồng Trường, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Hội nghị bầu thành viên Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã được tổ chức vào sáng ngày 08/5

Hội nghị có sự tham gia của các khách mời từ phía Bộ Giáo dục và Đào tạo: TS. Phạm Văn Dũng – Trưởng phòng, Thư ký Ban cán sự Đảng Bộ GD&ĐT; ông Vũ Đăng Thạnh – Chuyên viên chính vụ Tổ chức cán bộ Bộ GD&ĐT.

Về phía lãnh đạo Nhà trường có sự hiện diện của PGS.TS Trần Hoàng Hải – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; PGS.TS Bùi Xuân Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Trường Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Lê Thị Thúy Hương – Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường và TS. Võ Thị Kim Oanh – Nguyên chủ tịch Hội đồng Nhà trường. Đồng thời, Hội nghị có sự tham gia của gần 200 đại biểu là công chức, viên chức và người lao động của Trường Đại học Luật TP.HCM.

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS Trần Hoàng Hải nhấn mạnh rằng danh sách các ứng viên đã được rà soát, chọn lọc vô cùng kĩ lượng cũng như cân nhắc toàn diện vì thành viên của Hội đồng Trường phải đáp ứng được rất nhiều tiêu chí. Đồng thời, thầy cũng khẳng định rằng những đồng chí đã được Hội nghị tín nhiệm bầu chọn sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của Nhà trường trong tương lai.

Thông qua quy trình bỏ phiếu, kết quả bầu thành viên Hội đồng Trường từ bên ngoài trường đại diện cho cộng đồng xã hội như sau:

• Ông Nguyễn Công Khế - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn Truyền thông Thanh niên;
  • Ông Nguyễn Hoài Nam – Chuyên viên cao cấp Ngân hàng Techcombank, Giám đốc phê duyệt tín dụng;
  • Ông Don Di Lam – Tổng Giám đốc Tập đoàn VinaCapital, Phó ban nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân của Hội đồng tư vấn cải cách hành chính của Chính phủ;
  • Bà Trịnh Thị Kim Oanh – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH đầu tư và phát triển bất động sản Bình Minh;
  • Ông Trần Trọng Tuấn – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Quận 3.

Thành viên Hội đồng Trường bên trong trường đại diện khối cán bộ, giảng viên như sau:

• PGS.TS Bùi Xuân Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;
  • TS. Lê Trường Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường;
  • Ông Phạm Hoàng Minh – Trưởng Phòng Quản trị - Thiết bị;
  • Bà Lê Thị Hoài An – Phó trưởng phòng phụ trách Phòng Tài chính kế toán;
  • ThS. Lê Văn Hiển – Phó trưởng phòng phụ trách Phòng Đào tạo;
  • ThS. Đoàn Xuân Quang – Phó trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp.
  • PGS.TS Nguyễn Thị Phương Hoa – Trưởng khoa Luật Hình sự;
  • PGS.TS Trần Việt Dũng – Trưởng khoa Luật Quốc tế;
  • PGS.TS Đỗ Văn Đại – Trưởng khoa Luật Dân sự;
  • PGS.TS Vũ Văn Nhiêm – Trưởng khoa Luật Hành chính – Nhà nước.

Thành viên đương nhiên của Hội đồng Trường:

• PGS.TS Trần Hoàng Hải – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường;
  • TS. Lê Thị Thúy Hương – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường;
  • TS. Mai Thị Anh - Phó Vụ trưởng Vụ pháp chế Bộ Giáo dục và Đào tạo;
  • Sinh viên Trần Minh Sơn - UVBTV Đoàn trường, Phó Chủ tịch Hội sinh viên.

Hội nghị tiến hành bầu cử và cho các đại biểu bỏ phiếu theo đúng quy trình

Đ/c Nguyễn Thành Bá Đại - Trưởng ban kiểm phiếu công bố kết quả kiểm phiếu

Sau hơn hai giờ làm việc trong bầu không khí nghiêm túc, trang trọng, Hội nghị đại biểu công chức, viên chức và người lao động bầu thành viên Hội đồng Trường, nhiệm kỳ 2020 – 2025 của Trường Đại học Luật TP.HCM đã thành công tốt đẹp.

Nội dung: Phối Mẫn

Hình ảnh: Đăng My, Hương Thảo, Tân Hưng