Hội thao Chào mừng Ngày Truyền thống kết thúc thành công tốt đẹp

Trải qua những trận tranh tài sôi nổi ở ba môn thi đấu bi lắc, cầu lông, bóng đá, Hội thao Chào mừng Kỷ niệm Ngày Truyền thống Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh khép lại với môn thi đấu cuối cùng: bóng bàn.

Vào ngày 26/3, tại Hội trường A.1001 cơ sở Nguyễn Tất Thành đã diễn ra những trận tranh tài ngang tài ngang sức giữa các vận động viên (VĐV) ở bộ môn bóng bàn với sự tham gia của cán bộ, giảng viên, nhân viên của trường.


Các VĐV tranh tài ở môn thi bóng bàn


Thể thức thi đấu ở Hội thao lần này phát huy nội dung đơn nam


Bộ môn thu hút rất nhiều sự quan tâm của các cổ động viên

Bóng bàn luôn là một trong những môn thi đấu hấp dẫn rất nhiều VĐV. Ở kì Hội thao lần này, thể thức thi đấu đơn nam được chia thành Bảng A và Bảng B. Thầy Lê Thế Tài – Phòng CTSV nhận xét: “Trình độ của các VĐV tương đối đồng đều, là vòng bảng nhưng đánh đến trận cuối mới phân được nhất, nhì. Thắng thua ở đây còn tùy vào may mắn và tâm lý của các VĐV chứ không phải trình độ”.


Những trận tranh tài gay cấn đến nghẹt thở

VĐV Nguyễn Cảnh Toàn chia sẻ: “Hội thao là môi trường thích hợp để giao lưu, gặp gỡ, học hỏi kinh nghiệm thi đấu từ các cán bộ, giảng viên trong nhà trường, hy vọng sẽ ngày càng có nhiều cơ hội hơn để cọ xát, rèn luyện thể thao”.


Các VĐV thi đấu với tinh thần hăng say


Các VĐV mang đến không khí thi đấu sôi nổi, nhiệt huyết

Với sự hưởng ứng nhiệt tình của quý thầy cô, giải bóng bàn đã thành công tốt đẹp mang lại nhiều tiếng cười và thành tích bất ngờ:

Bảng A:

  • Giải nhất: VĐV Lê Thế Tài – P.CTSV
  • Giải nhì: VĐV Lê Minh Tuấn – P.QTTB
  • Giải ba: Nguyễn Cảnh Toàn – TT ĐTCLC&ĐTQT

Với thành tích đã đạt giải cao tại Hội thao do Liên đoàn Lao động Thành phố tổ chức nên trong trận chung kết VĐV Lê Minh Tuấn phải nhường trước cho VĐV còn lại 6 trái.

Bảng B

  • Giải nhất: VĐV Huỳnh Tấn Châu – P. QTTB
  • Giải nhì: VĐV Lê Viết Phụng - TTCNTT
  • Giải ba: VĐV Nguyễn Văn Đĩnh – P.QTTB


Giải đấu khép lại trong niềm hân hoan của các thành viên tham dự

Bộ môn bóng bàn cũng là môn thi đấu cuối cùng thuộc khuôn khổ Hội thao Chào mừng Ngày Truyền thống trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh khép lại trong niềm hân hoan, vui vẻ của tất cả thành viên tham dự.

Nội dung: Tâm Nhi

Hình ảnh: Phương Linh

 Ban Truyền thông ULaw

Ngày 30/3 hàng năm được Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh chọn làm Ngày Truyền thống của Nhà trường.Đây cũng là dịp diễn ra nhiều hoạt động để các thế hệ cán bộ, giảng viên, người lao động, học viên, sinh viên, cựu học viên, cựu sinh viên tham gia các hoạt động giao lưu, họp mặt truyền thống; tham gia cáchoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao... nhằm tuyên truyền và phổ biến về giá trị và sứ mạng của Nhà trường,góp phần thúc đẩy các quan hệ hợp tác về đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao đề tài phục vụ phát triển kinh tế, xã hội giữa Nhà trường với các địa phương, cơ quan, đơn vị, tổ chức.

Theo dõi và cập nhật liên tục tại:http://www.hcmulaw.edu.vn/ hoặc https://www.facebook.com/hcmulaw/


 

 

 


--%>

Top