Lễ trao giải cuộc thi “Tập thể áo dài duyên dáng” năm 2024 chào mừng 48 năm truyền thống

Trong khuôn khổ lễ kỷ niệm 48 năm truyền thống Trường Đại học Luật TP.HCM, Ban Chấp hành Công đoàn Trường lần đầu tiên phát động Cuộc thi ảnh “Tập thể áo dài duyên dáng” năm 2024 - Chủ đề “Nét đẹp áo dài Ulaw” dành cho viên chức và người lao động toàn trường.

Ban lãnh đạo Nhà trường trao giải cuộc thi “Tập thể áo dài duyên dáng” năm 2024

Cuộc thi là sân chơi giúp gắn kếtcác tập thể và góp phần lan tỏa những khoảnh khắc duyên dáng, xinh đẹp của viên chức và người lao động Nhà trường.Toàn Trường được biên chế thành 13 đội đã tạo ra một bầu không khí sôi nổi với sự tham gia của đông đảo các thầy, cô.

Với tinh thần sáng tạo, nhiệt huyếtsự đầu tư chỉn chu, các đội đã mang đến những sản phẩm dự thi vô cùng chất lượng và thu hút được nhiều lượt tương tác, bình chọn của khán giả trên fanpage UlawTopview.Sau quá trình làm việc nghiêm túc và căng thẳng, Ban Giám khảo đã lựa chọn ra những tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải và kết quả cuộc thi được ghi nhận như sau:

• Giải nhất: Tổ Công Đoàn Khoa Luật Quốc tế.
  • Giải nhì:
    • + Tổ Công Đoàn Khoa Luật Hành chính - Nhà nước
    • + Tổ Công Đoàn Khoa Quản trị
  • Giải ba:
    • + Tổ Công Đoàn Khoa Luật Hình sự
    • + Liên Tổ Công đoàn Thanh tra- VP Đảng Uỷ, NCKH & HTQT, Quản lý ĐT Chất lượng cao và ĐT Quốc tế, TT Công nghệ Thông tin
    • + Tổ Công Đoàn Khoa Luật Thương mại
  • 7 giải Khuyến khích.

Giải Nhất thuộc về Đội thi số  03 - Tổ Công đoàn Khoa Luật Quốc tế với slogan “RỰC RỠ ILAW - TỰ HÀO ULAW”

Giải Nhì thuộc về Đội thi số 05 - Tổ Công đoàn Khoa Luật Hành chính - Nhà nước giải Nhì với slogan “RẠNG RỠ HÀNH CHÍNH”

Đồng Giải Nhì thuộc về Đội thi số 06 - Tổ Công đoàn Khoa Quản trị với slogan “Xinh tươi Quản trị”

Giải Ba thuộc về Đội thi số 04 - Tổ Công đoàn Khoa Luật Hình sự với slogan “KHOA LUẬT HÌNH SỰ - SÁNG PHONG CÁCH, VỮNG CHUYÊN MÔN”

Đồng Giải Ba thuộc về đội thi số 12 -  Liên Tổ Công đoàn Thanh tra- VP Đảng Uỷ, NCKH & HTQT, Quản lý ĐT Chất lượng cao và ĐT Quốc tế, TT Công nghệ Thông tin với slogan “ULAW - HỘI TỤ TINH HOA, YÊU THƯƠNG GẮN KẾT, NÂNG TẦM VƯƠN XA”.

Đồng Giải Ba thuộc về đội thi số 01 - Tổ Công đoàn Khoa Luật Thương mại với slogan “NƠI TINH HOA HỘI TỤ, TRI THỨC TỎA SÁNG”

Giải khuyến khích thuộc về Đội thi số 07 - Tổ Công đoàn Khoa khoa học cơ bản với slogan “Sắc màu yêu thương”

Giải khuyến khích thuộc về Đội thi số 08 - Tổ Công Đoàn Khoa Ngoại ngữ pháp lý với slogan “NGOẠI NGỮ PHÁP LÝ, DUYÊN DÁNG CÙNG ULAW”

Giải khuyến khích thuộc về Đội thi số 09 - Tổ Công Đoàn TT Thông tin Thư viện với slogan “ ULAWLIB’S WOMEN - Xinh đẹp, năng động, tỏa sáng”

Giải khuyến khích thuộc về Đội thi số 13 - Liên Tổ Công Đoàn Lầu 1 với slogan “ULaw mảnh đất nhà chung Một trong số đó điển hình chúng tôi”

Giải khuyến khích thuộc về Đội thi số 11 - Liên Tổ Công Đoàn Lầu 8 với slogan “ĐI LÀM TRƯỜNG LUẬT. MÃI LÀ HOA XUÂN”

Giải khuyến khích thuộc về Đội thi số 10 - Liên Tổ Công Đoàn Lầu 9 + Tầng trệt với slogan “TRÍ TUỆ ULAW! KHOẺ - VUI ULAW”

Giải khuyến khích thuộc về Đội thi số 13 - Tổ Công Đoàn Khoa Luật Dân sự với slogan “Áo dài Dân sự - Thật sự đẹp xinh”

Cuộc thi "Tập thể áo dài duyên dáng" năm 2024 đã góp phần tạo nên bầu không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày truyền thống Trường Đại học Luật TP.HCM. Đồng thời, đây cũng là dịp để tôn vinh vẻ đẹp của tà áo dài Việt Nam, khơi dậy niềm tự hào dân tộc trong mỗi viên chức và người lao động trong tập thể Nhà trường.

Nội dung: Thanh Vi