Giải cầu lông chào mừng Ngày truyền thống 30/3

Chiều ngày 24/3, tại sân cầu lông TADA (quận Bình Thạnh), các vận động viên đã tham gia thi đấu sôi nổi bộ môn cầu lông. Đây là môn thi đấu cuối cùng trong chuỗi các hoạt động Hội thao kỷ niệm Ngày Truyền thống Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh năm nay.


Các vận động viên tham gia thi đấu cầu lông

Cầu lông được thi theo thể thức đấu đôi nam – nữ và đấu đôi nam, mỗi đội 02 người, không phân biệt độ tuổi, các đội thi đấu loại trực tiếp.


Các VĐV tích cực tham gia giải đấu

Sau những vòng thi gay gấn, hấp dẫn, kết quả trận đấu như sau:

Đôi nam:

- Giải nhất: Lê Thế Tài và Nguyễn Quốc Vương;

- Giải nhì: Phạm Quang Vũ và Lê Viết Phụng;

- Giải ba: Lê Gia Hoàng và Lý Sinh Đại.

Đôi nam - nữ:

- Giải nhất: Phạm Quang Vũ và Đỗ Thị Lệ Hằng;

- Giải nhì: Lê Thế Tài và Đinh Thị Chiến;

- Giải ba: Nguyễn Quốc Vương và Lê Thị Thu Thảo.

Hội thao Kỷ niệm Ngày Truyền thống Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Ngày Truyền thống Trường (30/3) nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi và lập thành tích chào mừng Ngày Truyền thống. Đây cũng là cơ hội giao lưu gặp gỡ giữa các cán bộ, giảng viên, cựu học viên, cựu sinh viên của Trường.

                                                                              Nội dung: Diệu Hồng

                                                                              Hình ảnh: Nhã Uyên

                                                                              Ban Truyền thông Ulaw

 

Ngày 30/3 hàng năm được Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh chọn làm Ngày Truyền thống của Nhà trường. Đây cũng là dịp diễn ra nhiều hoạt động để các thế hệ cán bộ, giảng viên, người lao động, học viên, sinh viên, cựu học viên, cựu sinh viên tham gia các hoạt động giao lưu, họp mặt truyền thống; tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao... nhằm tuyên truyền và phổ biến về giá trị và sứ mạng của Nhà trường, góp phần thúc đẩy các quan hệ hợp tác về đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao đề tài phục vụ phát triển kinh tế, xã hội giữa Nhà trường với các địa phương, cơ quan, đơn vị, tổ chức.

Theo dõi và cập nhật liên tục tạiWEBSITE hoặc FACEBOOK

 


 


Top