Nhiều cơ quan, đơn vị chúc mừng Trường Đại học Luật TP.HCM nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa trong không khí hân hoan cùng hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, từ ngày 15 đến ngày 17/11/2023, nhiều cơ quan, đơn vị đã đến thăm và gửi lời chúc tốt đẹp đến đội ngũ cán bộ, giảng viên Trường Đại học Luật TP.HCM nhân dịp đặc biệt này.

Tại các buổi gặp mặt, Trường Đại học Luật TP.HCM vinh dự đón tiếp đại diện của các đơn vị, cơ quan: Bộ Tư lệnh TP.HCM; Ban Giám đốc Bảo hiểm xã hội Quận 4; Ban Chỉ huy quân sự Quận 4; Đoàn công tác Chi nhánh Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật TP.HCM và Trung đoàn 1, Sư đoàn 9, Quân đoàn 4...

Vào ngày 15/11, Đại diện Bộ Tư lệnh TP.HCM gồm có Thượng tá Võ Văn Thọ - Phó Chủ nhiệm Chính trị; Thượng tá Đỗ Anh Trung - Trợ lý Ban Tuyên huấn; Thiếu tá Đoàn Trung Quân - Trợ lý Ban Cán bộ đã đến thăm Trường Đại học Luật TP.HCM.

Về phía Nhà trường, đón tiếp các đại diện Bộ Tư lệnh có PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường - Chính trị viên Ban Chỉ huy quân sự - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Trường; TS. Lê Thế Tài - Chủ tịch Công đoàn Trường - Trưởng Phòng Công tác sinh viên; TS. Phan Anh Tuấn - Trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính, Phó Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự Trường.

Bộ Tư lệnh TP.HCM tặng hoa chúc mừng Trường Đại học Luật TP.HCM nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

Đến thăm Nhà trường, Thượng tá Võ Văn Thọ - Phó Chủ nhiệm Chính trị đã thăm hỏi tình hình công tác giảng dạy, chất lượng đội ngũ giảng viên, từ đó, dành lời khen cho sự chất lượng và cố gắng hoàn thiện không ngừng nghỉ của Nhà trường trong công tác đào tạo nguồn nhân lực làm việc trong các lĩnh vực pháp luật. Bên cạnh đó, thay mặt cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh TP.HCM, thượng tá cũng gửi lời chúc mừng đến đội ngũ giáo viên Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhiều sức khỏe và tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp “trồng người”.

Trường Đại học Luật TP.HCM vinh dự đón tiếp Đoàn đại diện Bộ Tư lệnh TP.HCM

PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Bộ Tư lệnh, đồng thời, bày tỏ niềm vui trước sự quan tâm của Bộ

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, Trường Đại học Luật TP.HCM vinh dự đón tiếp các đại diện Ban Giám đốc Bảo hiểm xã hội Quận 4, gồm có bà Trần Thị Ngọc Dung - Giám đốc Bảo hiểm xã hội Quận 4; Ông Đào Xuân Tuyên - Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội Quận 4; Ông Phan Thành Phong - Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội Quận 4 và Bà Nguyễn Hồng Hà - Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội Quận 4.

Buổi gặp mặt giữa Ban Giám đốc Bảo hiểm xã hội Quận 4 và đại diện Nhà trường diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật

Đại diện Ban Giám đốc Bảo hiểm xã hội Quận 4 gửi lời chúc mừng và trao tặng hoa tri ân đội ngũ giảng viên Trường Đại học Luật TP.HCM nhân mùa Hiến chương

Chiều ngày 16/11, Trường Đại học Luật TP.HCM vinh dự tiếp đón các đại diện Ban Chỉ huy quân sự Quận 4, gồm có: Thiếu tá Mạc Văn Cương - Phó Tham mưu trưởng Ban chỉ huy quân sự Quận 4; Thiếu tá Lê Đại Chung - Trợ lý chính trị Ban Chỉ huy quân sự Quận 4; Thiếu tá Lê Minh Phương - Trợ lý tham mưu Ban Chỉ huy quân sự Quận 4. Tiếp đón Đoàn đại diện, về phía Nhà trường, có sự tham dự của TS. Lê Trường Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự Trường; TS. Phan Anh Tuấn - Trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính, Phó Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự Trường.

Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ban Chỉ huy Quân sự Quận 4 đã đến thăm hỏi tình hình công tác của Nhà trường, từ đó, bày tỏ niềm tin tưởng Trường Đại học Luật TP.HCM cùng với hệ thống giáo dục luôn được chú trọng phát triển sẽ tạo đột phá trong giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực, nhất là nguồn nhân lực chất lượng cao về pháp luật để đưa đất nước phát triển nhanh, bền vững.

Các đại diện Ban Chỉ huy Quân sự Quận 4 tặng hoa tri ân các thầy, cô giáo Nhà trường

Ngày 17/11/2023, Trường Đại học Luật TP.HCM hân hạnh đón tiếp 02 đơn vị, lần lượt là, Đoàn công tác Chi nhánh Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật tại TP.HCM và các đại diện Trung đoàn 1, Sư đoàn 9, Quân đoàn 4 đến chúc mừng tập thể cán bộ giảng viên nhân Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam.

Theo đó, đoàn công tác Chi nhánh Nhà xuất bản gồm có bà Nguyễn Thị Quỳnh Nga - Giám đốc Chi nhánh Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật tại TP. HCM; bà Nguyễn Thị Bích Hiển - Phó Giám đốc Chi nhánh Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật tại TP. HCM và ông Phạm Văn Thông - Phó Trưởng Phòng biên tập - Chi nhánh Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật tại TP. HCM.

Về phía Nhà trường, tiếp đoàn đến thăm gồm có TS. Lê Thị Thúy Hương - Đảng ủy viên, Trưởng Phòng Quản lý Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế; TS. Lê Thế Tài - Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng Phòng Công tác sinh viên và ThS. Đặng Kiều Vi Vi - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin - Thư viện.

Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam là dịp để Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tri ân các đơn vị đào tạo, các thầy, cô giáo với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người

Tiếp đoàn của Trung đoàn 1, Sư đoàn 9, Quân đoàn 4 đến chúc mừng tập thể cán bộ giảng viên nhân Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam có TS. Lê Trường Sơn, Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các đơn vị.

Tại buổi gặp gỡ đại điện Trung đoàn 1 đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thầy cô giáo của trường. Thay mặt Nhà trường, TS. Lê Trường Sơn đã gửi lời cám ơn và khẳng định 2 tổ chức Đoàn Thanh niên của 2 đơn vị đã có kết nghĩa từ lâu, vì vậy cần phải tăng cường các hoạt động giao lưu, gắn kết hơn nữa giữa tuổi trẻ của hai đơn vị trong thời gian tới.

TS. Lê Trường Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự Trường gửi lời cảm ơn và bày tỏ niềm vui trước sự quan tâm của Trung đoàn

Hai bên cùng nhau chụp ảnh lưu niệm

Ban Truyền thông Ulaw sẽ tiếp tục cập nhật.

Nội dung: Anh Thy