Trường Đại học Luật Tp.HCM hoàn thiện công tác chuẩn bị Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Lễ đón nhận giấy chứng nhận kiểm định 07 chương trình đào tạo

Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và Lễ đón nhận giấy chứng nhận kiểm định 07 chương trình đào tạo sẽ chính thức diễn ra vào ngày 20/11/2023 tại Hội trường C302, cơ sở Nguyễn Tất Thành. Đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị cho buổi lễ đã đến khâu hoàn thiện cuối cùng, đảm bảo các điều kiện tốt nhất dành cho khách mời tham dự buổi Lễ chào mừng ngày 20/11/2023 ngày mai.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đang đến gần, một ngày lễ trọng đại của ngành giáo dục nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành này. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp ngành giáo dục đánh giá lại hoạt động giáo dục và lập phương hướng nâng cao chất lượng giáo dục. Trên cơ sở đó, trong buổi lễ ngày mai, trường Đại học Luật TP.HCM với 07 chương trình đào tạo trình độ đại học đã trải qua quá trình đánh giá nghiêm ngặt sẽ chính thức được cấp giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục có giá trị 5 năm (2023-2028) với tỷ lệ đạt từ 86% - 94%.

Một số hình ảnh được ghi nhận trước thềm diễn ra buổi lễ:

Công tác chuẩn bị cho buổi lễ 20/11 đã đến khâu hoàn thiện cuối cùng

Công tác chuẩn bị cho buổi lễ 20/11 đã đến khâu hoàn thiện cuối cùng

Đội ngũ kỹ thuật làm việc hết năng suất để đảm bảo chất lượng cho buổi lễ ngày mai

Sinh viên các CLB tích cực luyện tập cho các tiết mục nghệ thuật biễu diễn trong buổi lễ ngày mai

Thực hiện bởi Ban Truyền thông Ulaw