Giải đấu cầu lông chào mừng kỷ niệm 48 năm truyền thống Trường Đại học Luật TP.HCM

Chiều ngày 19/03/2024 vừa qua, tại Sân cầu lông T12, Quận 4, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Luật TP.HCM đã phối hợp với các đơn vị khách mời tổ chức thành công giải đấu Cầu lông, mở màn cho chuỗi Hội thao đầy sôi động chào mừng kỷ niệm 48 năm truyền thống và 28 năm ngày mang tên Trường Đại học Luật TP.HCM.

Giải Cầu lông diễn ra sôi nổi với sự tham gia tích cực của các đơn vị

Giải Cầu lông năm nay được chia làm 02 nội dung, bao gồm nội dung đôi nam và nội dung đôi nam - nữ với sự tham gia của các VĐV đến từ Trường Đại học Luật TP.HCM, Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng Phúc Khang và Ngân hàng Agribank.

Các tay vợt thể hiện kỹ thuật điêu luyện xuyên suốt trận đấu

Các VĐV tập trung cao độ trong giải đấu

Sôi nổi phần so tài ở nội dung nam - nữ

Các tuyển thủ phối hợp nhịp nhàng tạo nên những cú ghi điểm đẹp mắt

Xuyên suốt giải đấu, với tinh thần thể thao năng động, nhiệt huyết, các tuyển thủ đã tạo nên bầu không khí thi đấu vô cùng sôi nổi và kịch tính. Trải qua nhiều lượt tranh tài cân sức cam go và gay cấn đến từ các đội chơi, kết quả chung cuộc của Giải đấu đã được ấn định như sau:

- Nội dung đôi nam - nữ:

Giải nhất: đội trường Đại học Luật TP.HCM;

Giải nhì: đội Ngân hàng Agribank;

Giải ba: đội Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng Phúc Khang.

- Nội dung đôi nam - nam:

Giải nhất: đội Ngân hàng Agribank;

Giải nhì: đội Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng Phúc Khang;

Giải ba: đội trường Đại học Luật TP.HCM.

Các vận động viên nhận giải thưởng môn cầu lông nội dung nam - nữ

Các vận động viên nhận giải thưởng môn cầu lông nội dung nam - nam

Các vận động viên đã giành được nhiều thành tích nổi bật trong giải đấu năm nay

Chuỗi Hội thao Kỷ niệm 48 năm Ngày truyền thống và 28 năm mang tên Trường Đại học Luật TP.HCM là một hoạt động thường niên không chỉ góp phần làm phong phú đời sống tinh thần của viên chức, người lao động Nhà trường mà còn là cầu nối cho sự giao lưu, gắn kết giữa Nhà trường với các đơn vị đối tác, từ đó, thúc đẩy sự hợp tác lâu dài, bền vững trong tương lai.

Chuỗi Hội thao Chào mừng ngày truyền thống tạo nên sân chơi bổ ích, lành mạnh cho người lao động

Nội dung: Quỳnh Như

Hình ảnh: Như Quỳnh