Giải đấu bóng đá nam chào mừng kỷ niệm 48 năm truyền thống Trường Đại học Luật TP.HCM

Tiếp nối bầu không khí sôi nổi của chuỗi giải đấu hội thao chào mừng kỷ niệm 48 năm truyền thống Trường Đại học Luật TP.HCM, vào sáng ngày 24/03/2024, Công Đoàn Trường Đại học Luật TP.HCM đã phối hợp với các đơn vị kết nghĩa tổ chức thành công giải thi đấu bóng đá nam Tứ Hùngtại Sân vận động Hoa Lư.

Các đội thi tham gia giải đấu bóng đá nam “Tứ Hùng” tại Sân vận động Hoa Lư

Giải đấu bóng đá nam Tứ Hùng sự tham gia của các VĐV đến từ Trường Đại học Luật TP.HCM, Báo Pháp Luật TP.HCM, Ngân hàng Agribank - Chi nhánh Trung tâm Sài Gòn và Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang.

Các cầu thủ đến từ Trường Đại học Luật TP.HCM

Các cầu thủ đến từ đội Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang

Đội thi đấu đến từ Báo Pháp luật TP.HCM

Các cầu thủ của đội Ngân hàng Agribank - Chi nhánh Trung tâm Sài Gòn

Với tinh thần thi đấu tập trung cao độ và sự đoàn kết, phối hợp chặt chẽ, các đội đã tạo nên những màn đối đầu vô cùng kịch tính và hấp dẫn. Trải qua 4 lượt thi đầy cam go gay cấn, các đội đã xuất sắc đạt được kết quả chung cuộc như sau:

Giải nhất: Báo Pháp luật TP.HCM;

Giải nhì: Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Phúc Khang;

Giải ba: Trường Đại học Luật TP.HCM;

Giải tư: Ngân hàng Agribank - Chi nhánh Trung tâm Sài Gòn.

Những pha chuyền bóng đầy cam go của các cầu thủ

Sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa các thành viên đội chơi

Các đường chuyền đẹp mắt của các cầu thủ

Các cổ động viên nhiệt tình cổ vũ cho các đội thi

Đội Báo Pháp luật Tp.HCM giành được Giải nhất giải bóng đá nam Tứ hùng

Giải nhì thuộc về đội Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Phúc Khang

Đội Trường Đại học Luật TP.HCM giành được Giải ba cuộc thi

Giải tư thuộc về đội Ngân hàng Agribank – Chi nhánh Trung tâm Sài Gòn

Hoạt động hội thao đã tạo nên sân chơi lành mạnh giúp tăng tình đoàn kết, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, thể chất của cán bộ, giảng viên, công nhân viên trường Đại học Luật TP.HCM sau những giờ làm việc căng thẳng, đồng thời  củng cố hơn nữa mối quan hệ hợp tác với các đơn vị khách mời.

Nội dung: Huyền Diệu

Hình ảnh: Thanh Hoa, Nhật Nam, Bá Thanh