Giải đấu bộ môn Billiards Libre chào mừng 48 năm truyền thống Trường Đại học Luật TP.HCM

Trong khuôn khổ Hội thao viên chức và người lao động chào mừng 48 năm truyền thống Trường Đại học Luật TP.HCM, vào lúc 8h30 sáng ngày 27/03/2024, giải đấu bộ môn Billiards đã diễn ra sôi nổi tại Số 106 Phú Định, Phường 16, Quận 8, TP.HCM.

Cuộc tranh tài năm nay được chia ra làm hai bảng đấu, bao gồm bảng đấu đơn và bảng đấu đôi với sự tham gia của các vận động viên đến từ Trường Đại học Luật TP.HCM và các đơn vị khách mời: Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn – Chi nhánh Trung tâm Sài Gòn; Báo Pháp luật TP.HCM và Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Phúc Khang.

Các vận động viên giao lưu, làm quen với bàn băng trước khi bước vào trận đấu chính thức

Billiards là một môn thể thao yêu cầu kỹ năng, chiến thuật và sự tập trung cao độ. Người chơi cần phải có khả năng đánh chính xác và tính toán đường đi của quả bi để đạt được điểm số cao. Ngoài ra, việc kiểm soát góc độ và sức mạnh của cú đánh cũng rất quan trọng trong các trận đấu billiards.

Đường cơ điêu luyện của vận động viên đến từ Trường Đại học Luật TP. HCM

Vận động viên đến từ Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang cẩn thận tính toán đường bi để trình diễn cú đánh chính xác

Sau nhiều ván thi đấu hồi hộp và cân sức, các vận động viên tài năng đã xuất sắc đạt được những thành tích ấn tượng như sau:

Bảng đấu đơn nam:

• Giải nhất: Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn – Chi nhánh Trung tâm Sài Gòn
  • Giải nhì: Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Phúc Khang
  • Giải ba: Trường Đại học Luật TP.HCM

Bảng đấu đôi nam:

• Giải nhất: Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Phúc Khang
  • Giải nhì: Báo Pháp luật TP.HCM
  • Giải ba: Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Phúc Khang

Kết quả thi đấu giải đơn nam

Kết quả thi đấu giải đôi nam

Ban tổ chức trao giải cho các cá nhân, nhóm đạt thành tích xuất sắc

Giải Billiards Libre nói riêng và Hội thao nói chung là hoạt động giao lưu không thể thiếu vào dịp kỷ niệm Ngày truyền thống 30/3. Đây là cơ hội để đội ngũ công chức, viên chức, người lao động có dịp rèn luyện nâng cao sức khỏe, tái tạo sức lao động; tăng cường tinh thần đoàn kết, sức sống xanh trong lao động, học tập.

Nội dung: Hạnh Nhi

Hình ảnh: BTC Hội thao, Bảo Ngọc