Cập nhật khung Avatar chào mừng 48 năm ngày truyền thống Trường Đại học Luật TP.HCM

🌈 Tháng 03 gõ cửa Ulaw với nắng, gió và cả sự hân hoan, bồi hồi, xúc động đón ngày truyền thống - một dịp quan trọng để tôn vinh và ghi nhận những thành tựu, nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường.

⭐️ Cột mốc 48 năm truyền thống và 28 năm ngày chính thức mang tên Trường Đại học Luật TP.HCM ghi dấu chặng đường đầy tự hào mà thầy và trò chúng ta đã cùng nhau đi qua. Nối tiếp truyền thống hằng năm và nhằm chào mừng sự kiện đặc biệt này, Ban Truyền thông Ulaw kính gửi đến quý thầy cô giáo, anh/chị cựu sinh viên, cựu học viên và các bạn sinh viên khung Avatar kỷ niệm 48 năm truyền thống và 28 năm ngày mang tên Trường Đại học Luật TP.HCM (30/3/1996 - 30/3/2024).

🌻 Các bước thực hiện:

Bước 1: Truy cập vào đường link: https://twb.nz/ulawngaytruyenthong

Bước 2: Nhấn “Chọn hình” và tải lên một bức hình mà bạn yêu thích, sau đó có thể thay đổi kích thước để điều chỉnh khung hình phù hợp.

Bước 3: Nhấn “Tiếp theo” để kiểm tra hình ảnh trước khi tải xuống.

Bước 4: Cuối cùng, nhấn “Tải xuống” và bạn đã có ngay một avatar vô cùng xinh xắn.