Lễ Công bố Nghị Quyết giao TS. Lê Trường Sơn phụ trách Trường và Tri ân đối với PGS. TS. Trần Hoàng Hải - Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TP. HCM

Sáng ngày 27/4/2023, Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức Lễ công bố Nghị quyết của Hội đồng trường giao TS. Lê Trường Sơn - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường Đại học Luật TP.HCM từ ngày 1/5/2023 cùng Lễ tri ân đối với PGS.TS. Trần Hoàng Hải - Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TP.HCM tại Hội trường A.1002, cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Buổi lễ có sự tham dự của Ban lãnh đạo Nhà trường

Buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Trần Hoàng Hải - Quyền Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Bùi Xuân Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Trường Sơn - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể lãnh đạo các đơn vị và các thầy, cô đến từ các phòng, khoa, trung tâm của Nhà trường.

PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại buổi lễ

* Trao Nghị quyết giao Tiến sĩ Lê Trường Sơn, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng sẽ Phụ trách Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh từ ngày 01/5/2023

Bắt đầu buổi lễ, TS. Phan Anh Tuấn, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính đã công bố Nghị quyết số 88/NQ-HĐT ngày 24/4/2023 của Hội đồng trường về việc giao Tiến sĩ Lê Trường Sơn, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng sẽ Phụ trách Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh từ ngày 01/5/2023 cho đến khi có Quyết định về nhân sự Hiệu trưởng.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Luật TP.HCM nhấn mạnh trên tinh thần làm việc nghiêm túc và minh bạch, Tập thể lãnh đạo trường, Đảng ủy, Hội đồng trường đã tiến hành các thủ tục quyết định nhân sự Phụ trách trường phù hợp với tình hình thực tế và dưới sự giám sát chặt chẽ của đại diện Bộ Giáo dục & Đào tạo và Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng TP. HCM.

Từ ngày 01/5/2023, TS. Lê Trường Sơn sẽ phụ trách Trường Đại học Luật TP.HCM cho đến khi có quyết định về nhân sự hiệu trưởng

Phát biểu chia sẻ niềm vui và sự tự hào khi được Hội đồng trường tin tưởng giao trọng trách mới, TS. Lê Trường Sơn cam kết sẽ tiếp tục cùng tập thể lãnh đạo nhà trường duy trì sự đoàn kết nhằm xây dựng hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong thời gian phụ trách. Đồng thời, ông cho biết trong thời gian sắp tới sẽ tập trung lãnh đạo đẩy mạnh các công tác kiện toàn nhân sự Ban giám hiệu, tiếp tục triển khai các nhiệm vụ tuyển sinh; các chính sách, kế hoạch ứng phó với dịch covid 19; đầu tư cơ sở vật chất, đẩy nhanh giai đoạn xây dựng cơ sở Nhà trường tại Nha Trang và Quận 9. Song tất cả đều hướng đến mong muốn xây dựng Trường Đại học Luật TP.HCM ngày càng phát triển hơn nữa, củng cố nên vị thế cơ sở đào tạo Luật đứng đầu khu vực phía Nam nói riêng và trở thành một trong hai trường trọng điểm của cả nước về đào tạo Luật nói chung.

TS. Lê Trường Sơn chia sẻ cảm xúc sau khi nhận nhiệm vụ mới

Tập thể Đảng ủy chúc mừng TS. Lê Trường Sơn

Các thành viên Hội đồng trường chúc mừng TS. Lê Trường Sơn

Các Khoa, Phòng, Trung tâm, Đoàn thể trao hoa chúc mừng

* Lễ Tri ân PGS. TS. Trần Hoàng Hải, Quyền Hiệu trưởng vì những đóng góp cho Nhà trường

Đồng thời, Nhà trường cũng tổ chức Lễ tri ân đối với Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Hoàng Hải, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường sẽ thôi quản lý do hết tuổi từ ngày 01/5/2023. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Hoàng Hải Phụ trách trường Đại học Luật TP. HCM từ tháng 3/2018 đến 30/4/2023.

PGS.TS. Trần Hoàng Hải - Quyền Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Trong không khí trang nghiêm và ấm cúng tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Hoàng Hải - Quyền Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ niềm tự hào về những thành tựu rực rỡ, cùng sự lớn mạnh của lực lượng giảng dạy và sự ổn định của Nhà trường trong suốt nhiệm kỳ vừa qua.

PGS.TS. Trần Hoàng Hải cùng Ban lãnh đạo Nhà trường cùng chụp hình lưu niệm

Lãnh đạo Nhà trường nhấn mạnh tinh thần “cùng đoàn kết – cùng hành động” để xây dựng Trường Đại học Luật TP. HCM ngày càng phát triển hơn nữa dựa trên nền tảng: Đoàn kết – Nhân văn – Nhân ái, xứng đáng với khẩu hiệu Sáng Tri Thức – Vững Công Minh mà tập thể Nhà trường đã xây dựng và không ngừng nỗ lực gìn giữ, phát huy trong nhiều thập kỷ qua; tất cả đều vì hành trình phát triển lớn mạnh của Trường Đại học Luật TP.HCM.

Đại diện các Khoa, Phòng, Trung tâm, Đoàn thể tặng hoa tri ân PGS. TS. Trần Hoàng Hải.

Nội dung: Thanh Thảo Lê

Hình ảnh: Thanh Hoa, Hồng Ngọc