Trường Đại học Luật TP. HCM trao tặng nhiều suất học bổng cho học sinh tỉnh Khánh Hòa

Sáng ngày 22/5, Trường Đại học Luật TP.HCM và cựu sinh viên Nhà trường đã phối hợp với trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, tỉnh Khánh Hòa trao tặng 10 suất học bổng (trị giá 3 triệu đồng) dành cho học sinh giỏi đặc biệt xuất sắc, 20 suất học bổng (trị giá 2 triệu đồng) dành cho học sinh nghèo vượt khó học tốt.

Tham dự chương trình có PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Trần Việt Dũng, Trưởng khoa Luật Quốc tế; ThS. Vũ Đình Lê, Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm Tư vấn Tuyển sinh; ông Nguyễn Thành An, Giám đốc Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã gửi lời chúc mừng đến Thầy và Trò trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đã có nhiều thành tích cao trong năm học; giới thiệu về các thế mạnh của Trường Đại học Luật TP.HCM và gửi gắm thông điệp: Trường Đại học Luật TP.HCM luôn chào đón các em học sinh của trường THPT Lê Quý Đôn vào học tại Ulaw.

Đây là hoạt động xã hội, tiếp tục khẳng định mối quan hệ gắn kết chặt chẽ giữa Trường Đại học Luật TP. HCM và tỉnh Khánh Hòa, bên cạnh công tác đào tạo nguồn nhân lực pháp lý trình độ đại học và sau đại học tại địa phương trong nhiều năm qua.

Được biết, triển khai Đề án xây dựng Trường Đại học Luật TP. HCM thành trường trọng điểm về đào tạo cán bộ pháp luật của cả nước, vừa qua Nhà trường đã được UBND tỉnh Khánh Hòa chấp thuận lập dự án đầu tư xây dựng cơ sở đào tạo tại vị trí lô đất có ký hiệu 07, diện tích khoảng 2,17 ha thuộc Khu trường học, đào tạo và dạy nghề Bắc Hòn Ông, xã Phước Đồng, thành phố Nha Trang.

Theo lãnh đạo Nhà trường cho biết, hiện nay Nhà trường đang triển khai thực hiện các thủ tục đầu tư dự án theo đúng trình tự quy định của pháp luật về đầu tư công, nỗ lực hoàn thành công trình và đưa vào sử dụng trước ngày 31/12/2025.

Bên cạnh đó, vào ngày 29/5 sắp tới, Nhà trường cũng sẽ tiếp tục trao tặng 30 suất học bổng cho học sinh đạt thành tích đặc biệt xuất sắc và học sinh nghèo vượt khó học tốt của trường THPT Lý Tự Trọng, thành phố Nha Trang.

Một số hình ảnh:

Đoàn đại học Luật đến trao học bổng

PGS. TS Vũ Văn Nhiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường đại diện phát biểu

PGS. TS Vũ Văn Nhiêm và Thầy Nguyễn Thọ Minh Quang Hiệu trưởng trường chuyên Lê Qúy Đôn trao 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 3 triệu đồng cho học sinh giỏi đặc biệt xuất sắc

ThS Vũ Đình Lê và Ông Nguyễn Thành An trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn học tốt, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng, 20 suất

PGS. TS Trần Việt Dũng và cô Nhã Phó hiệu trưởng nhà trường trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn học tốt

HẢI ĐĂNG