Trường Đại học Luật TP. HCM tổ chức Livestream Tư vấn tuyển sinh lần 1 năm 2021

Nhằm giải đáp những thắc mắc cho các em học sinh và các vị phụ huynh về phương thức tuyển sinh, cơ hội học tập cũng như chương trình đào tạo Đại học chính quy 2021 của trường, vào lúc 20h00 ngày 25/04/2021 Trường Đại học Luật TP. HCM đã tổ chức buổi “Livestream Tư vấn tuyển sinh” tại Fanpage Tuyển sinh trường Đại học Luật TP. HCM.

Số đầu tiên của chương trình “Livestream tư vấn tuyển sinh năm 2021 – Trường Đại học Luật TP.HCM” với sự dẫn dắt của ThS. Nguyễn Tấn Hoàng Hải - Giảng viên khoa Luật Dân sự và sự tham dự của ba vị khách mời: ThS. Vũ Đình Lê - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Tư vấn tuyển sinh, ThS. Huỳnh Thị Thu Trang - Giám đốc Trung tâm Quản lý Đào tạo Chất lượng cao và Đào tạo quốc tế, Ông Nguyễn Thành An - Giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên.

Từ trái sang: ThS. Huỳnh Thị Thu Trang - Giám đốc Trung tâm Quản lý Đào tạo Chất lượng cao và Đào tạo quốc tế, ThS. Vũ Đình Lê - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Tư vấn tuyển sinh, Ông Nguyễn Thành An - Giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên

 ThS. Nguyễn Tấn Hoàng Hải - Giảng viên khoa Luật Dân sự giữ vai trò dẫn dắt buổi chia sẻ

Chương trình livestream mở đầu với các clip giới thiệu về phương thức tuyển sinh 2021 và chương trình đào tạo chất lượng cao. Đồng thời, PGS.TS Trần Hoàng Hải, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường đã chia sẻ những lời khuyên để thí sinh có thể đặt nguyện vọng vô đúng ngành mình yêu thích thông qua một clip ngắn.

Tiếp đó, ThS. Vũ Đình Lê - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Tư vấn tuyển sinh giới thiệu chi tiết và cụ thể về các phương thức tuyển sinh, chương trình đào tạo cũng như các cách thức đăng kí và nộp hồ sơ xét tuyển năm 2021; đồng thời đưa ra một số lưu ý cho quý vị phụ huynh và thí sinh về thời gian nộp hồ sơ cho cả hai phương thức tuyển sinh, từ đó chia sẻ thêm về cách đăng ký và đặt nguyện vọng vào trường Đại học Luật TP. HCM trong năm tuyển sinh 2021.

ThS. Vũ Đình Lê – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Tư vấn tuyển sinh tóm tắt về phương thức tuyển sinh năm 2021 và một số lưu ý trong việc đặt nguyện vọng

Chương trình đào tạo chất lượng cao (CLC) của trường Đại học Luật TP.HCM là một chương trình đào tạo đặc biệt so với các trường đại học khác. Nhằm giúp quý vị phụ huynh và các bạn thí sinh hiểu rõ hơn, ThS. Huỳnh Thị Thu Trang - Giám đốc Trung tâm Quản lý Đào tạo Chất lượng cao và Đào tạo quốc tế đã trình bày một số điểm nổi bật về chương trình đào tạo này của trường. Ngoài việc được tiếp cận các ngôn ngữ khác như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật, Nhà trường sẽ tạo điều kiện cho các bạn sinh viên thuộc  chương trình đào tạo CLC được học tập với cơ sở vật chất hiện đại, được trải nghiệm và kiến tập tại các doanh nghiệp, Tòa án hay Viện Kiểm sát cũng như các hội thảo Quốc tế trong và ngoài trường.

ThS. Huỳnh Thị Thu Trang - Giám đốc Trung tâm Quản lý Đào tạo Chất lượng cao và Đào tạo quốc tếgiới thiệu về chương trình đào tạo chất lượng cao và những quyền lợi của chương trình đặc biệt này

Bên cạnh đó, chương trình học bổng, học phí và các hỗ trợ khác là một vấn đề được rất nhiều phụ huynh và thí sinh quan tâm khi tìm hiểu về trường. Ông Nguyễn Thành An - Giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên đã có một số chia sẻ về các chính sách học bổng, học phí cũng như các hỗ trợ khác của Nhà trường. Bên cạnh đối tượng là các bạn sinh viên có thành tích tốt trong học tập và hoạt động ngoại khóa, với chủ trương không để sinh viên khó khăn phải ngừng việc học tập,  những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn sẽ được hưởng các chính sách học bổng của Nhà trường. Ngoài ra, Ông Nguyễn Thành An cho biết thêm, Nhà trường luôn dành sự quan tâm đặc biệt đối với việc đảm bảo và nâng cao trình độ ngoại ngữ và tin học cho sinh viên khi ra trường.

Ông Nguyễn Thành An - Giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viênchia sẻ trong buổi Livestream về các vấn đề liên quan đến học bổng, học phí và hỗ trợ việc làm cho sinh viên

Chương trình đã nhận được rất nhiều câu hỏi trực tiếp từ phụ huynh và thí sinh, Ban tổ chức đã chọn lọc những câu hỏi mang tính thiết thực, đại diện hầu hết thắc mắc của các khán giả xem trực tiếp được thể hiện ở phần bình luận bên dưới video clip Livestream để các vị khách mời tư vấn có thể giải đáp rõ ràng những điều băn khoăn của các bạn thí sinh và các vị phụ huynh.

Sau gần 2 tiếng đồng hồ diễn ra, với sự tư vấn nhiệt tình và thân thiện của các vị khách mời, buổi Livestream Tư vấn tuyển sinh lần 1 năm 2021 đã phần nào giải thích cụ thể cũng như cập nhật thông tin kịp thời với mong muốn giúp các bạn học sinh hiểu rõ về phương thức tuyển sinh mới nhất của trường Đại học Luật TP.HCM.

Buổi Livestream Tư vấn tuyển sinh lần 1 năm 2021 của trường Đại học Luật TP. HCM diễn ra thuận lợi với sự tham gia của đông đảo các bạn thí sinh cũng như quý phụ huynh. Mời quý vị và các bạn hãy cùng tiếp tục đón xem những buổi Livestream sắp tới để có thể nhận được những thông tin mới nhất và hữu ích từ Nhà trường.

Nội dung: Nhã Tuyền

Hình ảnh: Tân Hưng

Ban Truyền thông Ulaw

 

 

--%>

Top