Trường Đại học Luật TP.HCM tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ và Thạc sĩ Luật năm 2022

Với mục đích công nhận thành quả học tập và nghiên cứu của các nghiên cứu sinh, học viên cao học đã hoàn thành khóa học và bảo vệ thành công luận án, luận văn, vào sáng ngày 29/6/2022, tại Hội trường C.302 cơ sở Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Luật TP.HCM đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ và Thạc sĩ Luật năm 2022.

Buổi lễ có sự tham dự của ông La Hồng - Chánh án Toà án nhân dân tỉnh An Giang; PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Trần Hoàng Hải – Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TP.HCM; TS. Lê Trường Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Lãnh đạo các Khoa, phòng ban và đơn vị phối hợp đào tạo sau đại học cùng sự góp mặt của 3 Tân Tiến sĩ và 292 Tân Thạc sĩ được trao bằng.

Toàn cảnh buổi lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ Luật năm 2022

Phát biểu mở đầu buổi lễ, PGS.TS. Trần Hoàng Hải - Quyền Hiệu trưởng Nhà trường đặc biệt gửi lời chúc mừng đến các Tân Tiến sĩ, Tân Thạc sĩ về những thành quả học tập đã gặt hái được, từ đó khẳng định về chất lượng của chương trình đào tạo sau đại học tại Đại học Luật TP.HCM. “Mong rằng các Tân Tiến sĩ, Tân Thạc sĩ sẽ luôn là sứ giả của thương hiệu Trường Đại học Luật TP.HCM được thể hiện thông qua quá trình vận dụng kiến thức giảng dạy vào thực tiễn cuộc sống trong thời gian sắp tới. Ngoài ra, sự đánh giá của xã hội về Trường Đại học Luật TP.HCM đang cao lên từng ngày. Đây chính là “quả ngọt” dành cho sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ qua từng năm của Nhà trường, toàn thể học viên và chúng ta hoàn toàn có thể tự hào vì điều đó” – PGS.TS. Trần Hoàng Hải chia sẻ.

PGS.TS. Trần Hoàng Hải - Quyền Hiệu trưởng phát biểu khai mạc buổi lễ

Kế tiếp chương trình, Tân Tiến sĩ Đỗ Thanh Hương đại diện cho gần 300 Tân Tiến sĩ, Tân Thạc sĩ dành tặng đoá hoa tươi thắm cùng lời cảm ơn chân thành đến cho toàn thể Ban lãnh đạo Nhà trường, các giảng viên cùng đội ngũ nhân viên hành chính, dịch vụ. Phát biểu tại buổi lễ, Tân Tiến sĩ Đỗ Thanh Hương chia sẻ rằng tấm bằng trên tay hôm nay vừa là niềm tự hào, vừa là hành trang vững chắc để bước tiếp trên con đường sự nghiệp tương lai.

Tân Tiến sĩ Đỗ Thanh Hương thay mặt toàn thể học viên gửi lời cảm ơn đến Nhà trường

Tân Tiến sĩ gửi tặng bó hoa tươi thắm đến Trường Đại học Luật TP.HCM

PGS.TS Trần Hoàng Hải - Quyền Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng cho các Tân tiến sĩ Luật năm 2022

PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trao bằng cho các Thạc sĩ Luật năm 2022

Không khí phấn khởi của buổi lễ trao bằng

Các Tân tiến sĩ, Tân Thạc sĩ đón nhận những trái ngọt cho thành quả phấn đấu của mình cùng với những người thân

Các Tân Thạc sĩ hân hoan trong buổi lễ trao bằng của mình

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho 3 Tân Tiến sĩ và 292 Tân Thạc sĩ đã diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khởi. Sự chăm chỉ, nỗ lực không ngừng của các Tân Tiến sĩ, Tân Thạc sĩ giờ đây đã được đền đáp xứng đáng. Cùng với nền tảng tri thức mới, xin chúc cho các Tân Tiến sĩ, Tân Thạc sĩ sẽ tự tin vững bước trên con đường sự nghiệp phía trước và thành công theo đuổi những khát vọng, hoài bão của bản thân.

Nội dung: Minh Hoàng

Hình ảnh: Lê Tiến