Trường Đại học Luật TP. HCM chúc mừng kỷ niệm 33 năm ngày thành lập báo Pháp Luật TP.HCM

Sáng ngày 15/9, Đoàn công tác của Trường Đại học Luật TP. HCM gồm TS. Lê Trường Sơn - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Phụ trách trường; PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Hoa – Đảng ủy viên, Trưởng Khoa Luật Hình sự, ông Nguyễn Thành An – Đảng ủy viên, Giám đốc Trung tâm QHDN&HTSV; TS. Phan Anh Tuấn – Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính; ThS. Vũ Đình Lê – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Tư vấn tuyển sinh; TS. Nguyễn Thị Thiện Trí – Giảng viên Khoa Luật Hành chính – Nhà nước đã đến chúc mừng Báo Pháp Luật TP. HCM nhân kỷ niệm 33 năm ngày thành lập (17/9/1990 – 17/9/2023).

 

Trường Đại học Luật TP.HCM đến chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM nhân kỷ niệm 33 năm thành lập báo

Tiếp đoàn có nhà báo Nguyễn Đức Hiển – Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP. HCM cùng lãnh đạo các Ban của báo.

Thay mặt lãnh đạo trường, TS. Lê Trường Sơn gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ, nhân viên và lãnh đạo Báo Pháp Luật TP. HCM nhân kỷ niệm 33 năm ngày thành lập. Phó Hiệu trưởng Phụ trách trường khẳng định mối quan hệ gắn bó truyền thống tốt đẹp giữa hai đơn vị. Với vị thế là trường trọng điểm về đào tạo cán bộ pháp luật và có đội ngũ chuyên gia có chuyên môn vững vàng trong nhiều lĩnh vực pháp lý,… Nhà trường đã, đang và sẽ tiếp tục là địa chỉ tin cậy để cung cấp các chuyên gia pháp luật để đồng hành cùng báo Pháp Luật TP. HCM trong quá trình phát triển. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới mối quan hệ giữa hai đơn vị sẽ nâng lên một tầm cao mới, hợp tác chặt chẽ hơn trong các hoạt động tuyên truyền, phổ biến và hoàn thiện các quy định của pháp luật, cũng như trong công tác đào tạo và công tác truyền thông, đặc biệt là truyền thông đa phương tiện. 

Đại diện báo Pháp Luật TP.HCM, Phó Tổng biên tập Nguyễn Đức Hiển gửi lời cảm ơn chân thành đến tình cảm của lãnh đạo và quý thầy, cô giáo của nhà trường dành cho báo Pháp Luật TP.HCM. Phó Tổng biên tập cho biết gần 80% cán bộ, nhân viên của báo Pháp Luật TP.HCM tốt nghiệp từ Trường Đại học Luật TP.HCM và có hơn 50% các số báo có các ý kiến góp ý hoàn thiện pháp luật từ các chuyên gia pháp luật có xuất thân từ trường; các cán bộ, giảng viên, sinh viên của nhà trường luôn là các nguồn tin đáng tin cậy phát hiện ra các vấn đề pháp lý cần phân tích, trao đổi, góp ý, hoàn thiện thêm,…Trong thời gian tới ông Hiển mong muốn giữa hai đơn vị sẽ hợp tác mạnh mẽ hơn trong vai trò cùng đồng hành và hỗ trợ.

Phó Tổng biên tập Nguyễn Đức Hiển gửi lời cám ơn đến Nhà trường

Trong không khí thân tình, gắn kết tại buổi gặp gỡ lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo báo Pháp Luật TP.HCM đã thống nhất xúc tiến các hoạt động để hai đơn vị cùng ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác trong thời điểm phù hợp và sớm nhất để khẳng định mối quan hệ gắn kết giữa hai đơn vị và nâng tầm quy mô các hoạt động hợp tác, phối hợp trong giai đoạn tới.

Lãnh đạo hai đơn vị khẳng định trong thời gian tới sẽ đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động gắn kết giữa hai đơn vị

Nội dung: Hải Đăng

Hình ảnh: Cảnh Toàn

Ban Truyền thông Ulaw

--%>
Top