Lễ Tốt nghiệp và trao bằng Cử nhân Luật hình thức đào tạo chính quy Khóa 11 văn bằng hai và Khóa 1 liên thông ngành Luật

Nhằm công nhận và khen thưởng thành quả học tập cũng như nghiên cứu của các sinh viên đã hoàn thành khóa học, sáng ngày 03/12/2022, Trường Đại học Luật TP.HCM cơ sở Nguyễn Tất Thành đã tổ chức Lễ tốt nghiệp cử nhân Luật hình thức đào tạo chính quy Khóa 11 văn bằng hai và Khóa 1 liên thông ngành Luật.

Buổi lễ diễn ra long trọng và trang nghiêm

Buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS Vũ Văn Nhiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Bùi Xuân Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Trường Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và nhiều lãnh đạo các Phòng, Khoa cùng hơn 250 Tân cử nhân Luật hình thức đào tạo chính quy Khóa 11 văn bằng hai và Khóa 1 liên thông ngành Luật.

Các tiết mục văn nghệ tô điểm thêm sự sôi nổi cho buổi lễ tốt nghiệp

Mở đầu chương trình, ThS. Lê Văn Hiển – Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Đào tạo báo cáo tổng kết và công bố Quyết định tốt nghiệp đối với các Tân cử nhân Luật hình thức đào tạo chính quy Khóa 11 văn bằng hai và Khóa 1 liên thông ngành Luật. Cụ thể, có 251 sinh viên được công nhận tốt nghiệp và trao bằng cử nhân Luật, trong đó lớp 11A có 105 sinh viên (đạt tỷ lệ 71.92%), lớp 11B có 50 sinh viên (đạt tỷ lệ 63.29%), lớp 11C có 55 sinh viên (đạt tỷ lệ 63.95%) và lớp liên thông chương trình đào tạo sau ngành Luật có 41 sinh viên.

ThS. Lê Văn Hiển – Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Đào tạo báo cáo tổng kết công tác đào tạo và quá trình rèn luyện của các Sinh viên

Trong khuôn khổ buổi lễ, PGS.TS. Bùi Xuân Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt lãnh đạo Nhà trường gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các Tân cử nhân. Tự hào là một trong những đơn vị đào tạo nguồn nhân lực lĩnh vực Pháp lý chất lượng cao hàng đầu miền Nam, khi nhận được nhận tấm bằng danh giá ngày hôm nay, Nhà trường mong muốn các Tân cử nhân sẽ nỗ lực học tập không ngừng, luôn ý thức bảo vệ lẽ phải, niềm tin và công lý, đồng thời sẽ tiếp tục gắn bó với trường trong công tác hỗ trợ các thế hệ sinh viên về sau.

PGS.TS. Bùi Xuân Hải gửi lời cảm ơn và chúc mừng đến với các Tân cử nhân đã đồng hành cùng trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh trong suốt một chặng đường tri thức dài

Phát biểu tại buổi lễ tốt nghiệp, bạn Huỳnh Ngọc Dung - sinh viên lớp 11B VB2 cho biết: Đối với những thành công ngày hôm nay, sự hỗ trợ từ thầy cô, các đơn vị phòng ban và gia đình, bạn bè đóng một vai trò vô cùng to lớn trong việc tạo điều kiện về cả vật chất lẫn tinh thần. Tuy nhiên, chính sự nỗ lực đáng tự hào của mỗi sinh viên đã giúp các bạn cầm trong tay tấm bằng tốt nghiệp cao quý, đây là một tiền đề quan trọng để các Tân cử nhân ngày càng vững bước trên con đường phát triển của mình trong tương lai.

Bạn Huỳnh Ngọc Dung - lớp 11B VB2 gửi lời cảm ơn vì sự hỗ trợ của Nhà trường và thầy, cô trong suốt quá trình học tập

Tại buổi lễ, Nhà trường chính thức trao bằng tốt nghiệp cho 251 Cử nhân Luật. Trong đó, vinh danh 05 cá nhân đạt thành tích “Sinh viên Giỏi toàn khoá học”; 16 cá nhân đạt thành tích “Sinh viên Khá toàn khóa học” và 04 sinh viên được trao thưởng vì đã “có nhiều đóng góp trong công tác quản lý lớp học”.

PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm trao thưởng cho các Sinh viên đạt loại Giỏi

PGS.TS. Bùi Xuân Hải trao bằng cho các Sinh viên đạt loại Khá

PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Hoa trao thưởng cho các Sinh viên “có nhiều đóng góp trong công tác quản lý lớp học

PGS.TS.Nguyễn Thị Thủy trao bằng tốt nghiệp cho các Tân cử nhân

TS. Đặng Tất Dũng trao bằng tốt nghiệp cho các Tân cử nhân

TS. Nguyễn Thanh Hải trao bằng tốt nghiệp cho các Tân cử nhân

Lễ tốt nghiệp là cột mốc đáng nhớ trên hành trình nỗ lực học tập, rèn luyện của các Tân cử nhân Luật hình thức đào tạo chính quy Khóa 11 văn bằng hai và Khóa 1 liên thông ngành Luật. Đây cũng là động lực để tập thể lãnh đạo và cán bộ, giảng viên Nhà trường tiếp tục phấn đấu, mang đến những chương trình đào tạo đảm bảo về quy mô, số lượng và chất lượng, cả ở bậc đào tạo đại học, đào tạo sau đại học và các lớp đào tạo ngắn hạn trong thời gian sắp tới.

Nội dung: Quỳnh Như, Thảo Trinh

Hình ảnh: Quang Huy, Thảo Uyên