Lễ công bố Quyết định đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục và trao chứng nhận kiểm định chất lượng đối với 07 chương trình đào tạo trình độ đại học hệ chính quy

Hòa trong không khí vui tươi, tưng bừng của buổi lễ kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, tập thể trường ĐH Luật TP.HCM vinh dự đón nhận chứng nhận kiểm định chất lượng đối với 07 chương trình đào tạo trình độ đại học hệ chính quy tại hội trường C.302, cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Trong khuôn khổ của buổi lễ, TS. Lê Hoàng Vũ – Phó giám đốc Trung tâm kiểm định giáo dục Sài Gòn tiến hành công bố Quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục đại học đối với 07 chương trình đào tạo trình độ đại học hệ chính quy trường ĐH Luật TP.HCM bao gồm: (1) ngành Luật chất lượng cao, (2) ngành Quản trị kinh doanh đại trà, (3) ngành Quản trị kinh doanh chất lượng cao, (4) ngành Quản trị - Luật đại trà, (5) ngành Quản trị - Luật chất lượng cao, (6) ngành Luật Thương mại quốc tế và (7) ngành Ngôn ngữ Anh, chuyên ngành Anh văn pháp lý.

Theo đó, tháng 10/2022, Trường Đại học Luật TP.HCM đã hoàn thành việc kiểm định chất lượng giáo dục chương trình đào tạo ngành luật. Trong năm 2023, Ulaw đã tiến hành đăng ký đánh giá ngoài đối với 7 chương trình đào tạo trình độ đại học gồm: (1) ngành Luật chất lượng cao, (2) ngành Quản trị kinh doanh đại trà, (3) ngành Quản trị kinh doanh chất lượng cao, (4) ngành Quản trị -  Luật đại trà, (5) ngành Quản trị - Luật chất lượng cao, (6) ngành Luật Thương mại quốc tế và (7) ngành Ngôn ngữ Anh, chuyên ngành Anh văn pháp lý. Trải qua quá trình đánh giá nghiêm ngặt của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (CEA-SaiGon) theo Thông tư số 04/2016/TT-BGDĐT ngày 14 tháng 3 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo,  07 chương trình đào tạo trình độ đại học của Ulaw đã được cấp giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục có giá trị 5 năm (2023-2028) với tỷ lệ đạt từ 86% - 94%.

Nhà trường đón nhận kiểm định chương trình ngành Quản trị Luật và ngành QTKD

Đại diện khoa Luật Quốc tế Nhà trường nhận giấy Giấy chứng nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng

Nhà trường đón nhận kiểm định chương trình CLC ngành Luật, CLC Quản trị Luật, CLC QTKD

Nhà trường đón nhận kiểm định chương trình ngành Ngôn ngữ Anh