Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính khóa 16

Nhằm công nhận và tôn vinh quá trình nỗ lực học tập của các học viên, vào sáng ngày 18/03/2023, Trường Đại học Luật TP.HCM phối hợp với Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP.HCM đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính khoá 16 năm học 2021 – 2022 tại Hội trường A.1002, cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính khoá 16 năm học 2021 – 2022 được phối hợp xây dựng bởi Trường Đại học Luật TP.HCM và Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP.HCM nhằm thực hiện kế hoạch bồi dưỡng viên chức và nâng cao bản lĩnh chính trị của các học viên là thành viên cốt cán, ưu tú trong đội ngũ của Nhà trường.

Tại lễ bế giảng, về phía Trường Đại học Luật TP.HCM có sự hiện diện PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Lê Trường Sơn - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và các Trưởng Khoa, Phòng, Trung tâm trực thuộc Nhà trường. Về phía Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP.HCM có sự tham dự của TS. Vũ Đình Bảy – Phó Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Tư vấn giáo dục; TS. Lê Đình Huấn – Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo và Khoa học Công nghệ cùng các thầy cô là cán bộ quản lý, cán bộ tham gia hướng dẫn khoá học và đặc biệt là sự góp mặt đông đủ của gần 60 học viên tham gia lớp học.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, TS. Vũ Đình Bảy – đại diện Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP.HCM bày tỏ sự biết ơn cũng như niềm vinh hạnh khi được Trường Đại học Luật TP.HCM tin tưởng lựa chọn để thực hiện nhiệm vụ bồi dưỡng đào tạo cho các cán bộ ưu tú trong đội ngũ của Nhà trường. Báo cáo tổng quan về quá trình học tập và kết quả đạt được, TS. Vũ Đình Bảy cho biết 100% học viên đều tốt nghiệp, trong đó có 29% học viên đạt loại giỏi (17 người) và các học viên còn lại đạt loại khá, đây cũng là tỷ lệ đạt loại giỏi cao nhất trong các lớp học đã được tổ chức. Tuy lớp học diễn ra trong điều kiện dịch bệnh Covid 19 với những khó khăn nhất định nhưng nhờ vào sự giúp đỡ tận tình của Ban lãnh đạo, các Phòng, Ban và Trung tâm của cả hai đơn vị tổ chức và hơn hết là sự chăm chỉ và chăm chỉ của 58 học viên mà lớp học đã hoàn thành một cách thuận lợi và thành công.

TS. Vũ Đình Bảy – Phó Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Tư vấn giáo dục báo cáo tổng quan về quá trình và kết quả học tập

Tiếp đến, PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm gửi lời chúc mừng đến những học viên ưu tú đã xuất sắc hoàn thành khoá học. Đồng thời, PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm đã nhắn nhủ hy vọng với những kiến thức toàn diện và sâu sắc đã được lĩnh hội thông qua lớp học, các cán bộ, viên chức sẽ nâng cao bản lĩnh, tầm nhìn chính trị của mình, đồng thời áp dụng hiệu quả vào thực tiễn công tác xây dựng và phát triển Nhà trường. Bên cạnh đó, PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm mong muốn Nhà trường tiếp tục đẩy mạnh các lớp học bồi dưỡng đào tạo nhằm hướng đến mục tiêu trở thành 1 trong 2 trường trọng điểm đào tạo cán bộ về pháp luật.

PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu chúc mừng và gửi gắm hy vọng đến những thành viên cốt cán, ưu tú trong đội ngũ Nhà trường

Nhằm tôn vinh những nỗ lực của các học viên có kết quả học tập xuất sắc và có nhiều đóng góp trong hoạt động hỗ trợ quản lý lớp học, TS. Lê Đình Huấn đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cho học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính Khoá 16 và Quyết định công nhận danh hiệu thi đua. Đại diện cho tập thể lớp học, TS. Đặng Tất Dũng đã gửi lời tri ân đến Ban lãnh đạo Nhà trường và quý thầy cô đã nhiệt tình giúp đỡ, hỗ trợ lớp trong chặng đường vừa qua. TS Dũng cho biết bên cạnh hành trang kiến thức lý luận đã được trang bị, các thành viên còn được giao lưu với nhau, từ đó tạo ra những trải nghiệm học tập và làm việc vô cùng hiệu quả và gắn kết.

TS. Lê Đình Huấn – Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo và Khoa học Công nghệ công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cho học và Quyết định công nhận danh hiệu thi đua

TS. Đặng Tất Dũng – học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính khoá 16 thay mặt tập thể lớp gửi lời tri ân đến Ban lãnh đạo Nhà trường và quý thầy cô đã nhiệt tình giúp đỡ

Các học viên có kết quả học tập xuất sắc nhất lớp học

Các học viên có nhiều đóng góp vào hoạt động hỗ trợ trong công tác lớp học

Trải qua 12 tháng nỗ lực học tập không ngừng nghỉ, các học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính Khoá 16 năm học 2021 – 2022 đã chính thức tốt nghiệp với sự đủ đầy về hành trang tri thức. Đây cũng là nguồn động lực để Nhà trường tiếp tục triển khai các hoạt động bồi dưỡng đào tạo thành viên trong đội ngũ cán bộ nhằm nâng cao năng lực quản lý, bản lĩnh chính trị, tầm nhìn chiến lược, từ đó thực hiện bền vững các định hướng mà Nhà trường đã đề ra.

Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Luật TP.HCM trao tặng quà lưu niệm cho Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP.HCM nhằm đánh dấu mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa đôi bên

PGS.TS Vũ Văn Nhiêm trao bằng tốt nghiệp cho các học viên Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính Khoá 16 năm học 2021 - 2022

TS. Lê Trường Sơn trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

TS. Vũ Đình Bảy trao bằng tốt nghiệp cho các học viên đã xuất sắc hoàn thành lớp học