Khánh thành khu thể thao- Một công trình chào mừng ngày truyền thống để cán bộ, giảng viên rèn luyện sức khỏe

Nhằm tiếp nối Chuỗi hoạt động “Chào mừng Kỷ niệm 45 năm truyền thống và 25 năm ngày mang tên Trường Đại học Luật TP. HCM”, vào ngày 29/3/2021, Khu Thể dục – Thể thao xây dựng tại hầm B, cơ sở Nguyễn Tất Thành đã được khai trương như một công trình rèn luyện sức khỏe,nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho tập thể cán bộ, giảng viên và người lao động.

Khu vực thể dục – thể thao, nơi hứa hẹn những buổi tập luyện tràn đầy sức sống và niềm vui

Trong chuỗi hoạt động “Chào mừng Kỷ niệm 45 năm truyền thống và 25 năm ngày mang tên Trường Đại học Luật TP.HCM”, Lãnh đạo Trường Đại học Luật TP.HCM đã quyết định thành lập Khu Thể dục – Thể thao nhằm giúp cho các cán bộ, giảng viên có khu vực để vừa nghỉ ngơi vừa nâng cao sức khỏe. Khu Thể dục – Thể thao bao gồm máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, bàn bi lắc và bàn bi-da. Buổi khai trương đã diễn ra trong không khí vô cùng náo nhiệt với sự có mặt của Lãnh đạo Nhà trường, các cán bộ, giảng viên và các thành viên trong Tiểu ban Lễ tân – Mít-tinh.

Những pha bóng bi-da ba băng đẹp mắt và đầy kỹ thuật của các thầy

Mang tính chất cần sự tập trung tuyệt đối, bộ môn bi-da luôn thu hút đặc biệt đối với phái nam

Trận bi lắc nảy lửa giữa các anh chị tiểu ban Lễ tân – Mít-tinh

Khu Thể dục – Thể thao là nơi cán bộ, giảng viên, người lao động của Nhà trường giao lưu tập luyện thể thao, chia sẻ kinh nghiệm để có sức khỏe tốt hơn nhằm nâng cao năng suất làm việc.

Máy chạy bộ và xe đạp tập thể dục phục vụ nhu cầu thể thao của các cán bộ, giảng viên và người lao động đang làm việc tại trường

Nội dung: Phương Thảo

Hình ảnh: Cảnh Toàn, Thảo My

Ban truyền thông Ulaw

--%>

Top