Đảng Ủy tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết, Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng ngày 10/11/2020 tại Hội trường A1002, Đảng ủy Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức “Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết, Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết (Đại hội đại biểu) ĐHĐB Đảng bộ Trường ĐH Luật TP. HCM, ĐHĐB Đảng bộ Khối ĐH,CĐ TP.HCM và Thông báo nhanh kết quả ĐHĐB Đảng bộ TP.HCM nhiệm kỳ 2020 – 2025” đến toàn thể đảng viên và đội ngũ cán bộ chủ chốt của Nhà trường.

Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của Đ/c Tô Đại Phong – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM; Đ/c Vũ Văn Nhiêm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; Đ/c Bùi Xuân Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Đ/c Lê Trường Sơn - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng Nhà trường cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ, các đồng chí Trưởng/phó các đơn vị thuộc Trường (chưa là đảng viên), các đồng chí trong Ban Chấp hành các tổ chức Đoàn thể: Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, Hội Cựu chiến binh, Hội Luật gia; Bí thư/ Phó Bí thư Đoàn khoa.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị gồm 3 phần chính: Thông báo nhanh kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Triển khai Nghị quyết và chương trình hành động của Đại hội Đảng bộ Trường và Đại hội Đảng bộ Khối; Trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc công tác đảng năm 2019.

Mở đầu, Đ/c Tô Đại Phong – báo cáo viên của Hội nghị trao đổi các nội dung về kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025, thông qua 4 tiêu chuẩn mẫu mực của Đại hội ở các khía cạnh: công tác trù bị; lấy ý kiến nhân dân; cách thức tổ chức và điều hành; thực hiện các nội dung của Đại hội, bao gồm công tác thông qua văn kiện và bầu cử.

Đ/c Tô Đại Phong – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM tổng kết những thành tựu đã đạt được cũng như chỉ rõ những khuyết điểm đã mắc phải trong thời gian qua

Tiếp đó, Đ/c Vũ Văn Nhiêm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trình bày 3 nội dung chính: Kế hoạch triển khai Nghị quyết, Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Luật TP. HCM lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Nghị quyết, Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối Đại học, Cao đẳng TP. HCM lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và Kế hoạch thực hiện Đề án 05 của Ban Thường vụ Thành ủy.

Đ/c Vũ Văn Nhiêm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trình bày vắn tắt những nội dung ở phần triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối và Đảng bộ Trường

Tại phần cuối Hội nghị, Đ/c Bùi Xuân Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Đ/c Lê Trường Sơn - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng Nhà trường vàĐ/c Vũ Văn Nhiêm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường tiến hành trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc công tác đảng năm 2019, được chia thành 3 đợt khen thưởng.

Đ/c Vũ Văn Nhiêm trao tặng giấy khen cho 03 tập thể đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu

Đ/c Bùi Xuân Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và Đ/c Lê Trường Sơn - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng Nhà trường trao giấy khen cho các đồng chí đạt danh hiệu đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Sau gần hai giờ làm việc, Hội nghị đã thông tin những mục tiêu đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua cũng như nhìn nhận lại những điểm còn hạn chế cần phải rút kinh nghiệm và khắc phục; đồng thời, xác định và đề ra những mục tiêu mới cần phấn đấu hoàn thành trong giai đoạn tiếp theo.

Nội dung: Kiều My

Hình ảnh: Lệ Huyền