Cựu sinh viên lớp Thương mại 22A Trường ĐH Luật TP.HCM trao tặng 17 suất học bổng trị giá 85 triệu đồng cho sinh viên khó khăn

Ngày 21/9/2022 vừa qua, Trường ĐH Luật TP.HCM phối hợp cùng cựu sinh viên lớp Thương mại 22A của Trường đã trao tặng 17 suất học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại Trường với tổng kinh phí 85 triệu đồng. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Nhà trường và các cựu sinh viên đối với sinh viên, là hoạt động thiết thực, hỗ trợ và giảm bớt phần nào những khó khăn mà sinh viên phải đối mặt.

Trường ĐH Luật phối hợp cùng cựu sinh viên Nhà trường trao tặng 17 suất học bổng trị giá 85 triệu đồng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vào ngày 21.9 vừa qua

Buổi lễ được diễn ra tại phòng họp A.803, cơ sở Nguyễn Tất Thành. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của TS. Lê Trường Sơn – Ủy viên Thường vụ đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Ông Nguyễn Thành An – Đảng ủy viên, Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy – Công đoàn, Giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên; đại diện cựu sinh viên lớp Thương mại 22A là TS. Võ Trung Tín, chị Dương Thị Diệu Hiền, chị Đặng Thị Tuyết Sương; cùng 17 sinh viên được nhận học bổng của chương trình.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Lê Trường Sơn – Ủy viên Thường vụ đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường – đã thay mặt Tập thể lãnh đạo Nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các cựu sinh viên lớp Thương mại 22A đã đóng góp cho Nhà trường trong công tác hỗ trợ sinh viên. Sự hỗ trợ của các cựu sinh viên trong công tác sinh viên không chỉ san sẻ giúp Nhà trường mà còn thể hiện sự quan tâm của các anh, chị khoá trước đối với sinh viên khoá sau. Bên cạnh đó, TS. Lê Trường Sơn mong muốn các bạn sinh viên ngày càng cố gắng hơn, phát huy tiềm lực của mình để vượt qua khó khăn, học tập và xây dựng tương lai thật tốt.

Tại buổi lễ, TS. Lê Trường Sơn gửi đến các anh, chị cựu sinh viên lời cảm ơn chân thành nhất, đồng thời hy vọng các bạn sinh viên có thể nỗ lực hơn nữa trong học tập, làm việc để vượt qua khó khăn

TS. Võ Trung Tín - Trưởng Bộ môn Luật Môi trường - Khoa Luật Thương mại, cựu sinh viên lớp Thương mại 22A - đại diện tập thể lớp gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Nhà trường đã tạo điều kiện để cựu sinh viên được thực hiện công tác hỗ trợ sinh viên. TS. Võ Trung Tín cho biết, lớp Thương mại 22A luôn mong muốn có thể hỗ trợ nhiều hơn nữa cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Điều này không chỉ xoa dịu các em về mặt tinh thần mà còn là giúp các em tháo gỡ phần nào những khó khăn trong cuộc sống.

Đại diện cựu sinh viên lớp Thương mại 22A, TS. Võ Trung Tín bày tỏ mong muốn có thể hỗ trợ nhiều hơn nữa những hoàn cảnh khó khăn để các em có động lực, điều kiện tiếp tục học tập

17 phần hỗ trợ trị giá 85 triệu đồng đã được trao đến tay các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Thay mặt sinh viên được nhận học bổng, bạn Nguyễn Tưới Anh (sinh viên lớp DS45.1) gửi lời cảm ơn đến Tập thể lãnh đạo Nhà trường, Trung tâm QHDN&HTSV, cùng các anh, chị cựu sinh viên lớp Thương mại 22A đã tạo điều kiện, hỗ trợ sinh viên. Phần học bổng không chỉ mang giá trị tinh thần rất lớn mà còn giúp đỡ các bạn trang trải các khoản học phí, sinh hoạt phí.

Chị Đặng Thị Tuyết Sương - cựu sinh viên - trao đến các bạn những phần quà hỗ trợ từ Quỹ hỗ trợ sinh viên của lớp Thương mại 22A

Bạn Nguyễn Tưới Anh (sinh viên lớp DS45.1) gửi lời cảm ơn đến Nhà trường và các anh, chị cựu sinh viên về những phần học bổng hỗ trợ

Đại diện lãnh đạo Nhà trường gửi đến đại diện cựu sinh viên lớp Thương mại 22A những bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn sâu sắc

TS. Lê Trường Sơn đại diện Tập thể lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các cựu sinh viên Thương mại 22A và các bạn sinh viên

Công tác hỗ trợ sinh viên, đặc biệt là sinh viên khó khăn luôn là nội dung được Trường ĐH Luật TP.HCM quan tâm hàng đầu và giao cho Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên trường triển khai các hoạt động xuyên suốt. Ngoài nguồn lực của nhà trường thì luôn có sự đồng hành, đóng góp, hỗ trợ từ phía các doanh nghiệp và đặc biệt là các anh chị cựu sinh viên trường. Nhà trường luôn kịp thời hỗ trợ sinh viên khó khăn, đặc biệt khó khăn hoặc ảnh hưởng bởi tác động của dịch bệnh Covid-19 bằng nhiều quỹ học bổng, phối hợp với nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trao đến các bạn sinh viên những phần quà hỗ trợ.

Nội dung: Cẩm Tú

Hình ảnh: Bảo Ngọc