Công đoàn Trường Đại học Luật TP.HCM chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) là dịp nhằm tôn vinh và bày tỏ sự yêu thương, trân trọng đến “một nửa xinh đẹp” của thế giới. Hòa chung bầu không khí tươi vui của ngày lễ, Ban Chấp hành Công đoàn trường Đại học Luật TP. HCM đã đến tặng quà cùng với lời cảm ơn chân thành đến các cán bộ, giảng viên, chuyên viên nữ của Trường.

Đoàn công tác gồm GS.TS. Đỗ Văn Đại - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Đỗ Thị Lệ Hằng - Phó Chủ tịch Công đoàn và các thành viên của Công đoàn trường. Trong ngày 8/3, Đoàn công tác Nhà trường đã tặng món quà đặc biệt và gửi lời chúc mừng, cảm ơn sâu sắc đến các cán bộ,  giảng viên, chuyên viên nữ vì đã bền bỉ nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự thành công của Nhà trường.

Đoàn công tác Nhà trường gửi lời chúc mừng ngày 8/3 đến các cán bộ, chuyên viên, giảng viên nữ của Nhà trường

Đoàn công tác Nhà trường gửi lời cảm ơn đến các cán bộ, giảng viên, chuyên viên nữ Khoa Khoa học cơ bản

Đoàn công tác Nhà trường gửi lời cảm ơn đến các cán bộ, giảng viên, chuyên viên nữ Khoa Luật Dân sự

Đoàn công tác Nhà trường gửi lời chúc mừng đến các cán bộ, giảng viên, chuyên viên nữ Khoa Luật Hành chính - Nhà nước

Đoàn công tác Nhà trường gửi lời chúc mừng đến các cán bộ, giảng viên, chuyên viên nữ Khoa Ngoại ngữ Pháp lý

Đoàn công tác Nhà trường tặng quà các cán bộ, giảng viên, chuyên viên nữ Khoa Luật Quốc tế

Đoàn công tác Nhà trường tặng quà các cán bộ, giảng viên, chuyên viên nữ Khoa Quản trị

Đoàn công tác Nhà trường tặng quà tri ân đến các cán bộ, giảng viên, chuyên viên nữ Khoa Luật Hình sự

Đoàn công tác Nhà trường gửi lời chúc mừng ngày 8/3 đến Trung tâm Quản lý đào tạo Chất lượng cao và Đào tạo quốc tế

Bên cạnh việc tập trung thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ cốt lõi, Công đoàn Trường Đại Học Luật TP. HCM còn là một “người bạn đồng hành” đối với đội ngũ nhân sự Nhà trường nói chung xuyên suốt chặng đường công tác. Nhân dịp 8/3, xin chúc “một nửa tuyệt vời” của thế giới luôn tự tin, hạnh phúc trong cuộc sống thành công trong sự nghiệp.

Nội dung: Thục Quyên

Hình ảnh: Tân Hưng