Chương trình giao lưu, họp mặt gia đình các đoàn viên, người lao động kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam 2022 – Chủ đề “Gia đình bình an - Xã hội hạnh phúc”

Nhằm đẩy mạnh sự giao lưu, gắn kết giữa các đoàn viên Công đoàn và người lao động, đồng thời để kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam năm 2022, sáng ngày 26/06/2022, Công đoàn Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức Chương trình giao lưu, họp mặt gia đình các đoàn viên Công đoàn và người lao động với chủ đề “Gia đình bình an - Xã hội hạnh phúc” tại khuôn viên cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Đây là chương trình được Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Luật TP.HCM tổ chức thường niên với mục đích tôn vinh vai trò của gia đình trong việc hình thành và phát triển của xã hội, góp phần xây dựng, làm rạng rỡ thêm bản sắc văn hóa dân tộc.

Ngày Gia đình Việt Nam là một dịp đặc biệt để nhắc nhở chúng ta về “điểm tựa” vững chắc nhất trong cuộc đời mỗi người

Cùng với sự tham gia của các đoàn viên công đoàn, quý gia đình và ban lãnh đạo Nhà trường, buổi giao lưu, họp mặt đã diễn ra một cách đầy sôi động với các gian hàng trò chơi thực tế ảo thú vị, gian hàng trò chơi dân gian dành cho các em nhỏ như:  Bịt mắt đập bóng, ném bóng vào rổ, ném vòng vào cổ heo vàng, ném thẻ vào ô trúng thưởng... cùng với các trò chơi bonding khác nhằm gắn kết các thành viên lại với nhau.

Các trò chơi dân gian được BTC chuẩn bị đã thu hút sự tham gia của các em nhỏ đến chương trình giao lưu

Các em thiếu nhi hào hứng tham gia những trò chơi dân gian

Tham dự chương trình, ThS. Nguyễn Thị Vân Huyền - Giảng viên khoa Luật Quốc tế hào hứng chia sẻ "Cô cảm nhận được buổi giao lưu ngày hôm nay có một bầu không khí ấm áp, gần gũi. Ngoài ra, các trò chơi dân gian cũng rất thú vị, khiến các bé rất yêu thích”.

Ban tổ chức đã chuẩn bị nhiều phần quà cho các em thiếu nhi

Ngoài ra, tại buổi giao lưu còn diễn ra cuộc thi trưng bày mâm cỗ trái cây với sự tham gia và tranh tài “nảy lửa” từ 13 đội thi của các Tổ Công đoàn.

Các đội thi chuẩn bị phần thi

Tổ Công đoàn khoa Luật Dân sự bên thành quả của đội

Ban giám khảo nghe thuyết trình và chấm điểm cho các đơn vị

Ban giám khảo chấm điểm các tác phẩm trưng bày mâm cỗ trái cây của các đội

Tiếp đó, Chương trình đã tiến hành buổi giao lưu thân mật giữ các đoàn viên công đoàn, người lao động và ban lãnh đạo nhà trường tại A.1002. Tham dự chương trình có sự tham gia của PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Lê Trường Sơn, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, TS. Lê Thị Thúy Hương, Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường. Về phía khách mời có ThS. Nguyễn Thị Bích Thủy, Phó Ban Cán sự GD&ĐT Liên đoàn Lao động TP.HCM, đ/c Nguyễn Phi Hổ, Phó Ban Chính sách Pháp luật, ThS. Vũ Thị Ngọc, Trưởng Văn phòng Đại diện phía Nam Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

Lãnh đạo Công đoàn cấp trên và lãnh đạo Nhà trường tham gia tiệc giao lưu

Thay mặt, lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm đã phát biểu chào mừng các công đoàn viên, người lao động và người thân đã đến tham dự chương trình. TS. Lê Thị Thúy Hương đã thay mặt Ban Tổ chức tuyên bố khai tiệc giao lưu hết sức ấm cúng và gắn kết.

TS. Lê Thị Thúy Hương phát biểu khai tiệc

Trao thưởng cho các đội đạt giải khuyến khích cuộc thi trưng bày mâm cỗ trái cây

Trao giải nhất, nhì, ba cho các đội đạt giải thi trưng bày mâm cỗ trái cây

Các em thiếu nhi hào hứng tham gia trò chơi tại tiệc giao lưu

Chia sẻ về ý nghĩa của chương trình, ThS. Nguyễn Thị Thương - giảng viên Khoa Luật thương mại bày tỏ: "Cô cảm thấy đây là một dịp rất tốt để các đoàn viên công đoàn gắn kết với nhau, vì trên giảng đường với lịch dạy kín khiến các thầy cô ít có dịp gặp nhau".

Cô Nguyễn Thị Thương cùng con chơi trò chơi

Các gia đình chụp ảnh giao lưu tại chương trình

Buổi giao lưu họp mặt là một cơ hội đầy ý nghĩa để các thành viên trong gia đình thấu hiểu nhau hơn và để các đoàn viên công đoàn cùng với Trường Đại học Luật TP.HCM gắn kết ngày một chặt chẽ hơn.

Nội dung: Tường Vi

Hình ảnh: Tân Hưng – Ngọc Thắng