Cán bộ, giảng viên trường bắt đầu làm nhiệm vụ kiểm tra công tác thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Ngày 8/8/2020, Đoàn kiểm tra coi thi tốt nghiệp THPT năm 2020 của Trường Đại học Luật TP. HCM tại tỉnh Sóc Trăng đã bắt đầu thực hiện nhiệm vụ kiểm tra tại các điểm thi được phân công.

Tại các điểm thi thành viên kiểm tra cắm chốt đã kiểm tra công tác tổ chức coi thi và tổ chức tập huấn. Tổ kiểm tra lưu động do ông Vũ Văn Nhiêm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Luật TP.HCM làm Trưởng đoàn và bà Lê Thị Thành Thuỷ, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Văn Hoá TP.HCM làm Phó đoàn đã làm việc với Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Sóc Trăng, Thanh tra Sở nhằm tiến hành kiểm tra công tác ban hành các văn bản, quyết định liên quan đến công tác tổ chức coi thi.

Ngay sau khi kiểm tra hệ thống văn bản, quyết định Tổ kiểm tra lưu động đã tiến hành kiểm tra trực tiếp công tác chuẩn bị tổ chức coi thi tại các điểm thi.

Thông tin và hình ảnh từ Đoàn kiểm tra